Nokia X6 lộ diện bản quốc tế, dự kiến lên kệ vào tháng 7

6 năm trước -

Tháng trước, Nokia X6 chính thức đợc HMD Global trình làng và đây là mẫu smartphone đầu tiên có thiết kế màn hình tai thỏ. Nhưng từ đó tới nay, thiết bị được fan Nokia mong chờ này vẫn chỉ được bán tại Trung Quốc.

Điều này có thể sớm thay đổi khi mà mới đây Nokia X6 bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Nokia toàn cầu. Sau đó, Nokia mau chóng loại bỏ thiết bị này.

Nokia X6 bản quốc tế sẽ sớm được ra mắt

Đây là bằng chứng cho thấy Nokia X6 bản quốc tế sẽ sớm được ra mắt. Hình ảnh trên trang chủ cho thấy bản quốc tế của X6 vẫn có thiết kế tương tự bản dành cho thị trường Trung Quốc. Dự kiến, X6 bản quốc tế sẽ được cài sẵn Android 8.1 Oreo gốc bởi đây là một trong những mẫu smartphone Nokia nằm trong chương trình Android One của Google.

Về phần cứng, Nokia X6 có màn hình 5.8 inch, độ phân giải Full HD+ với tai thỏ, tỷ lệ màn hình 19:9. Máy dùng chip Snapdragon 636, 4 hoặc 6 GB RAM và dung lượng 32 hoặc 64 GB.

Phía sau Nokia X6 có camera kép với cảm biến chính 16 MP và cảm biến phụ 5 MP. Ở phía trước là camera selfie 16 MP. Máy dùng pin 3.060 mAh.

Dự kiến Nokia X6 bản quốc tế sẽ lên kệ vào tháng Bảy với mức giá khoảng 300 USD.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích