Nóng như cái nắng Sài Gòn: Đã có ngày chính thức chuyển thuê bao 11 số sang 10 số

6 năm trước -

Thông tin thuê bao 11 số được chuyển sang 10 số đã có từ rất lâu, nhưng người dùng vẫn chưa biết được ngày chính xác số điện thoại của mình sẽ được chuyển. Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng đã có ngày chính thức các số thuê bao sẽ được chuyển đổi.

Các thuê bao 11 số sẽ được chuyển đổi dần từ ngày 15/09/2018

Theo thông tin từ một nhà mạng lớn tiết lộ, vào ngày 15/09/2018, các thuê bao 11 số sẽ được chuyển dần sang thuê bao 10 số. Cụ thể, VinaPhone sẽ chuyển sang đầu số 08, Viettel là 07, MobiFone là 03, riêng mạng của quân đội và công an sẽ sử dụng đầu số 06. Trong đó, 7 số cuối cùng vẫn được giữ nguyên, nên thuê bao 10 số sẽ không bị ảnh hưởng gì sau khi bộ TT&TT ban hành chính sách chuyển đổi đầu số này.

7 chữ số cuối thuê bao sẽ được giữ nguyên

Việc chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số đã có chủ trương và thông tin từ khá lâu, thế nhưng vẫn chưa được thực hiện. Sau rất nhiều lần trì hoãn thì vào ngày 15/09/2018 tới đây sẽ được diễn ra đúng như kế hoạch.

Ngoài ra, còn có một thông tin khá nóng nữa là kế hoạch “chuyển mạng giữ số” sẽ được triển khai vào năm nay. Tuy nhiên, đây vẫn là thông tin chưa được các nhà mạng đề cập và thông báo tới người dùng điện thoại di động. Vì thế, mời bạn tiếp tục theo dõi để có được những thông tin chính xác nhất từ nhà mạng.

Có thể bạn cũng thích