Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Nút Home biến mất, iPhone 8 mở khóa bằng gì?

Có vẻ như thời điểm ra mắt càng gần, thì siêu phẩm tiếp theo nhà Táo Khuyết lại khiến cả thị trường công nghệ tò mò hơn bao giờ hết. Đặc biệt với thiết kế màn hình tràn cạnh của iPhone 8, vị trí nút Home sẽ được đặt ở đâu và hoạt động như thế nào là thắc mắc chung của phần đông fan hâm mộ.

Trả lời cho câu hỏi trên, theo trang Bloomberg, nút home của iPhone 8 sẽ được thay bằng một thanh "software bar" nằm ở cạnh dưới màn hình. Trang bị này được cho là tượng tự như iPad chạy iOS 11, khi bạn kéo nhẹ thanh software bar, các app thường dùng sẽ xuất hiện, kéo tới khoảng giữa màn hình thì giao diện đa nhiệm hiện ra, và nếu kéo thẳng lên trên thì sẽ về home. Bạn sẽ mở khóa màn hình bằng cách vuốt thanh này hướng lên.

Nút Home trên điện thoại iPhone 8 sẽ được thay thế bằng thanh software bar

Nút Home trên iPhone 8 sẽ được thay thế bằng thanh software bar

Đáp án này khá hợp lý vì thanh software bar gần như không chiếm diện tích màn hình và hoạt động chỉ với 1 thao tác vuốt duy nhất. Ngoài ra, trong giao diện đa nhiệm, các ứng dụng sẽ không còn xuất hiện chồng lên nhau, mà được trình bày bằng các thẻ riêng biệt, tạo thẩm mỹ cao và giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Cũng từ nguồn tin này chia sẻ, thanh status bar sẽ gồm 2 phần: bên phải hiển thị các thông báo về mạng, WiFi, pin và các kết nối, bên trái hiển thị thời gian. Việc thanh này có được làm ẩn hay không vẫn chưa được công bố rõ, nhưng có thể sẽ có tùy chọn biến đổi tùy theo app để tạo ra sự liền lạc trong giao diện.

Một số tính năng được dự đoán là điểm mới trên điện thoại iPhone 8

Một số tính năng được dự đoán là điểm mới trên iPhone 8

Những tích hợp trên hiện tại chỉ dành riêng cho iPhone 8. Có lẽ vì iPhone 7s và 7s Plus vẫn tồn tại nút Home, nên chắc hẳn sẽ hoạt động như những phiên bản trước. Hãy cùng chờ đợi đến ngày 12/9 để được chiêm ngưỡng cả 3 chiếc điện thoại iPhone này ở thực tế nhé!

Xem thêm :điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Đăng 31/08/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra