Ô nhiễm nguồn nước - tình trạng đáng báo động giữa đời thường

7 năm trước -

Đời sống hiện đại sẽ đi kèm với những tác hại khôn lường. Một trong những điều đáng báo động nhất chính là việc ô nhiễm nguồn nước. Vậy, chúng ta phải làm gì?

Tác hại của ô nhiễm nguồn nước

Nhiều người trong chúng ta đang sinh hoạt nước dơ, bẩn. Chẳng ai thích mình "nuôi" vi khuẩn trong người đúng không? Việc ăn uống, tắm rửa đều cần đến nước. Nếu bạn cho nước bẩn vào người đồng nghĩa với việc bạn đang rước bệnh vào thân.

 Tránh ô nhiễm nguồn nước bằng máy lọc nước

Dùng nước bẩn là đang rước bệnh vào thân

Theo như chuyên gia, tỉ lệ người mắc bệnh cấp và mãn tính liên quan đến ô nhiễm nước như tiêu chảy, viêm màng kết, ung thư... ngày càng tăng đến mức báo động. Không những vậy, nguồn nước ô nhiễm sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi trồng, sản xuất gây tổn thất lớn. 

Các nghiên cứu cũng cho thấy, khi người sử dụng nước có nhiễm asen sẽ dẫn đến ung thư, tiêu biểu là ung thư da. Người nhiễm chì lâu ngày sẽ bị các bệnh về thận, thần kinh. Nhiễm Natri trong nước sẽ gây ra bệnh cao huyết áp, tim mạch và còn hàng tá bệnh khác do nguồn nước ô nhiễm đem lại. Chính vì thế, việc làm sạch nguồn nước là một chuyện cấp thiết.

Bảo vệ nguồn nước như thế nào?

Từng ngày, từng giờ chúng ta đều cần sử dụng nước, nên không thể bỏ qua vấn nạn này. Một trong những biện pháp làm sạch nguồn nước vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí, giúp bảo vệ từng người trong gia đình bạn chính là dùng máy lọc nước

 Bảo vệ nguồn nước bằng máy lọc nước

Hãy bảo vệ người thân bằng cách dùng nước sạch

Nguyễn Kim gợi ý đến bạn máy lọc nước CNC 6000POU. Sản phẩm có mức giá "mềm", không chỉ làm sạch nước hiệu quả mà còn có vòi nước nóng lạnh và dung tích bình lớn, đảm bảo lượng nước cho gia đình bạn sử dụng hằng ngày. Hãy truy cập website nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 18006800 (bấm phím 1) để đặt hàng và tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích