6 năm trước -

Obi Worldphone - Hàng Mỹ chất lượng - đã có mặt và phân phối chính thức tại Nguyễn Kim từ tháng 6/2016

Điện thoại Obi có lẽ là một cái tên còn rất xa lạ với người dùng tại thị trường Việt Nam, ngay cả với những tín đồ công nghệ lâu năm. Obi có tên gọi đầy đủ là Obi Worldphone, một thương hiệu có nguồn gốc từ Mỹ.

Obi

Phân khúc mà hãng Obi Worldphone này nhắm đến đó chính là phân khúc giá rẻ. Nhưng không phải vì thế mà họ không chú ý đến thiết kế cũng như cấu hình của sản phẩm. Các model của Obi đều được nghiên cứu kỹ cũng như thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất.

Obi

Obi

Đối tượng mà thương hiệu Obi Mobile nhắm đến đó chính là giới trẻ, những người ở độ tuổi dưới 30.

ObiObi

Trước đây, điện thoại Obi được bán chủ yếu ở thị trường Ấn Độ, các nước Trung Đông. Mới đây nhất thì hãng đã mở rộng thị trường tại các nước châu Á và Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên được chọn.

Obi

Obi

Điện thoại Obi chắc chắn sẽ là một thương hiệu “đáng gờm” trong phân khúc giá rẻ so với Lenovo, Xiaomi, Vivo hay Huawei.

Obi

Tính đến thời điểm này tại thị trường Việt Nam, Obi Worldphone đã có đến 5 dòng sản phẩm bao gồm Obi SF1, SJ1.5, MV1 1GB, MV1 2GBS507. Tất cả 5 sản phẩm đều nhắm vào phân khúc giá rẻ với giá thành "chạm nóc" cũng dưới 5 triệu đồng.

Obi

Tuy nhiên, rẻ nhưng không hề "bèo" nhé !!! Với sản phẩm Obi SF1 với giá chỉ 4.650.000vnđ, nhưng cấu hình rất "nhũng não" với màn hình Full HD 5 inches, CPU 8 nhân, 1.5 GHz, Camera chính và phụ lần lượt là 13 MP, 5 MP. So với các model OPPO Neo 7 hay Neo 5, Obi SF1 sẽ trở thành một "kỳ phùng địch thủ" đấy chứ !!!

Obi

Hiện tại, Nguyễn Kim đã trưng bày, va phân phối chính hãng với các sản phẩm điện thoại gồm 5 model từ Obi Worldphone. Đây sẽ là dịp để các bạn được trải nghiệm và có thêm lựa chọn để "chuyển hệ" sử dụng 1 smartphone mới với giá hấp dẫn.

Có thể bạn cũng thích