Office 365 - ứng dụng văn phòng tốt nhất

8 năm trước -

Làm việc hiệu quả nhất với các ứng dụng Office 365. Các tính năng mới giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo, chia sẻ và làm việc cùng nhau ở bất cứ nơi nào, trên tất cả các thiết bị yêu thích của bạn.

1.  PPT Designer:

lazy_img

Như tên gọi, tính năng này hỗ trợ thiết kế các slide thuyết trình chuyên nghiệp, chất lượng cao với chỉ vài thao tác đơn giản. Bạn có thể gắp thả một tấm hình vào bài thuyết trình, Designer sẽ gởi ý cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế và bạn chỉ việc chọn kiểu thiết kế mình thích. Mục tiêu của Designer là giảm thời gian thiết kế nhưng vẫn đảm bảo slide chất lượng cao và tăng thời gian cho bạn tập trung vào các nội dung cần trình bày.

Kết quả cuối cùng là tạo ra một bài thuyết trình chất lượng cao và cá nhân hóa chỉ trong vài giây.

lazy_img

2. Smart Lookup:

Giờ đây với tính năng Smart Lookup (Tìm kiếm thông minh) trên Word, Excel, PowerPoint hay Outlook có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin về gần như mọi thứ trên mạng. Bạn đơn giản chỉ cần bôi đen từ hay cụm từ, chuột phải và chọn Smart Lookup. Thanh bên sẽ hiện ra cùng kết quả khớp với yêu cầu của bạn. Kiểu như bạn muốn biết thêm thông tin về Nguyễn Kim – mở Word lên, gõ “Nguyễn Kim”, bôi đen, chuột phải, chọn Smart Lookup và bùm, hàng triệu thông tin về Nguyễn Kim sẽ hiện ra trước mắt bạn.

lazy_img

3. Onedrive:

Office 365 cung cấp 1 TB dung lượng lưu trữ giúp bạn dễ dàng quản lý, chia sẻ tệp công việc của mình và cộng tác với người khác từ thiết bị bất kỳ.

lazy_img

4. Đồng soạn thảo Co-Authoring 

Trong Word, PowerPoint và OneNote, Co-Authoring giúp nhóm người sử dụng cùng biên tập đồng thời trên một văn bản và có thể xem trực tiếp các nội dung mà người dùng trong nhóm đang soạn thảo. Co-Authoring mang lại giao diện nhất quán cho nhóm làm việc và có thể hoạt động trên nhiều nền tảng thiết bị và nhiều hệ điều hành khác nhau...

lazy_img

Sở hữu ngay hôm nay Office 365 với giá 600.000vnđ/năm, bạn sẽ trải nghiệm một phong cách làm việc hoàn toàn mới mẻ và tiện lợi!

Mọi chi tiết xin liên hệ 18006800 (phím 1) để được tư vấn.

Có thể bạn cũng thích