OLED TV chưa kịp thoái trào, Samsung đã ra mắt QLED TV

8 năm trước -

Trong lúc những chiếc tivi thời thượng mang chuẩn OLED đang đình đám, Samsung đã bất ngờ ra mắt sản phẩm QLED TV khiến nhiều người tò mò.

Chất lượng hình ảnh tốt hơn bao giờ hết

Đây là điều mà ai ai cũng quan tâm khi chọn mua TV. Dòng sản phẩm mới này được cho biết sẽ cải thiện hiệu suất màu sắc đáng kể, hiển thị màu DCI-P3 một cách chính xác. Hơn thế nữa, lần đầu tiên trên thế giới, TV QLED của Samsung có khả năng tái tạo đến 100% màu sắc. Điều này có nghĩa là TV Samsung QLED có thể thể hiện tất cả các màu sắc ở bất kỳ độ sáng nào.

Đây là chiếc TV với độ hiển thị chân thật nhất của Samsung

Đây là chiếc TV với độ hiển thị chân thật nhất của Samsung

Với công nghệ màn hình chấm lượng tử Quantum Dot, TV Samsung QLED sẽ thể hiện màu đen sâu và dày dù trong cảnh sáng hay cảnh tối. Ngoài ra, TV Samsung QLED còn tạo ra cường độ sáng cao đến 1.500 nit đến 2.000 nit hứa hẹn mang lại màu sắc chuẩn sắc. Từ giờ bạn có thể trải nghiệm các bộ phim với cảm giác sống động như thật.

Thiết kế đơn giản nhưng đậm chất nghệ thuật

Đồng hành cùng chất lượng hình ảnh, Samsung cũng không quên làm nổi bật các tính năng thiết kế mới nhằm giải quyết các điểm phiền toái của người dùng TV. 

Cụ thể, với cáp đơn "Invisible Connection", tất cả chức năng của các thiết bị ngoại vi đều được hội tụ vào trong nó để kết nối với TV. Việc tối ưu hóa thiết kế này giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng gắn TV lên tường. 

Thiết kế tivi Samsung vừa nhìn khá đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng

Thiết kế tivi Samsung vừa nhìn khá đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng

Mặt khác nếu không muốn gắn lên tường, 2 chân đế mới được thiết kế sẽ tôn lên vẻ đẹp của TV QLED như một thiết bị trang trí nội thất. Bạn có thể chọn chân đế "Studio Stand" - giống như một chiếc giá đỡ vẽ tranh nghệ thuật, hoặc chân đế "Gravity Stand" để biến chiếc TV trông như một tác phẩm điêu khác đương đại.

TV Samsung thông minh nhất

Luôn giữ vững ưu điểm của mình, Samsung sẽ tiếp tục cho ra giao diện kho ứng dụng Smart Hub đã được mở rộng trong mảng điện thoại thông minh thông qua ứng dụng được cải tiến Smart View. Ứng dụng này đem lại một cái nhìn tổng quan toàn diện khi tất cả các nội dung đều hiển thị sẵn trên giao diện trang chủ.

Samsung hỗ trợ nhiều ứng dụng hiện đại cho QLED tivi

Samsung hỗ trợ nhiều ứng dụng hiện đại cho QLED TV

Thông qua ứng dụng di động Smart View, người dùng có thể sử dụng thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng... để lựa chọn và mở các chương trình truyền hình trực tiếp yêu thích và các dịch vụ video theo yêu cầu trên TV. Bạn cũng có thể chọn việc nhận thông báo trên các thiết bị di động cho các nội dung yêu thích, ví dụ giờ chiếu và chương trình đang chiếu. 

Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu hai dịch vụ mới dành cho Smart TV là “Samsung Sports" - tập hợp thông tin đội thể thao yêu thích của người dùng, lịch thi đấu hiện tại và sắp tới của họ. Song song, dịch vụ “Samsung Music” cho phép nhận diện những bài hát đang được phát trực tiếp trên chương trình truyền hình, cùng nhiều tính năng khác.

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích