expand_less So sánh (0)

Danh sách so sánh đã đầy!

Sản phẩm bạn đã xem

Ổn Áp

Ổn áp được xem như là bộ điều chỉnh điện áp giúp dòng điện ổn định liên tục. Ổn áp không sinh ra điện năng, thiết bị này có nhiệm vụ chính là làm ổn định điện áp để cấp điện cho các thiết bị khác, ngăn ngừa thiệt hại từ các sự cố về điện như: quá dòng, quá áp, mạch trễ,.... Bảo vệ các thiết bị tốt hơn và làm tăng tuổi thọ của các thiết bị. Ổn áp có 2 loại:

- Ổn áp 1 pha: sử dụng cho dòng điện dân dụng, điện áp lưới điện 220V. Được dùng cho điện lưới gia đình và văn phòng, công suất thiết bị nhỏ, không hao phí về điện năng nhiều xem thêm

- Ổn áp 3 pha: sử dụng cho dòng điện áp lớn. Được dùng cho công nghiệp và sản xuất, các thiết bị điện loại lớn.

Tùy theo từng khu vực sống mà điện áp sẽ khác nhau. Để biết được ổn áp nào phù hợp với bạn, cần tính được các thiết bị điện trong gia đình có tổng công suất tiêu thụ là bao nhiêu, bạn sẽ chọn được ổn áp tốt cho mình. Nguyễn Kim cung cấp các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu Lioa, Shuanshin. Bên cạnh đó là dịch vụ vượt trội như miễn phí vận chuyển, lắp đặt, giao hàng tận nơi, bảo hành nhanh chóng, trả góp 0% tại toàn bộ các trung tâm phủ sóng toàn quốc.

Xem thêm