Ơn giời, cuối cùng thiết kế chính thức của iPhone 8 cũng đã lộ diện!

7 năm trước -

Càng tới gần ngày ra mắt, những tin đồn rò rỉ về siêu phẩm iPhone 8 nhà Táo khuyết lại xuất hiện nhiều hơn. Thế nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán, chưa có sự khẳng định chắc chắn, khiến dư luận cảm thấy khá hoang mang. Tuy nhiên, mới đây, mọi thứ đã được "đưa ra ánh sáng" với nguồn tin độc quyền từ Forbes.

Bản thiết kế CAD (thiết kế được sự hỗ trợ của máy tính) hoàn chỉnh nhất của iPhone 8 vừa được lộ diện từ việc Forbes liên hệ với nhà thiết kế case Nodus. Nếu những concept trước chỉ là sự sáng tạo của các tín đồ công nghệ, thì thiết kế này được Forbes khẳng định sẽ là ngoại hình chính thức của điện thoại.

Dung nhan điện thoại iPhone 8 đã được Forbes tiết lộ

"Dung nhan" điện thoại iPhone 8 đã được Forbes tiết lộ

So với những tin đồn, tổng thế thiết kế lần này của iPhone 8 có phần tương tự. Đây là một chiếc iPhone với viền màn hình hoàn toàn được loại bỏ, kể cả cạnh trên và dưới. Phía trên chỉ còn lại một khoảng trống nhỏ để đặt camera và cảm biến.

iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình lớn hơn cả iPhone 7 Plus với kích thước 5.8 inch và tấm nền OLED. Tuy nhiên, do màn hình được mở rộng và chiếm toàn bộ mặt trước, nên kích thước của điện thoại sẽ không quá lớn.

Viền màn hình trên điện thoại iPhone 8 đã biến mất, tạo cảm giác màn hình rộng trong một tổng thể không quá lớn

Viền màn hình trên iPhone 8 đã biến mất, tạo cảm giác màn hình rộng trong một tổng thể không quá lớn

Camera kép xu hướng được đặt ở mặt sau và nằm theo chiều dọc, thay vì ngang như “người anh em” 7 Plus. Sự thay đổi này nhằm giúp iPhone 8 hỗ trợ tốt hơn công nghệ thực tế tăng cường AR. Cổng kết nối Lightning được xác nhận không bị thay đổi bằng USB Type-C và cổng 3.5mm sẽ không xuất hiện.

Camera kép được đặt dọc giúp iPhone 8 trở nên thật khác biệt so với những phiên bản điện thoại trước

Camera kép được đặt dọc giúp iPhone 8 trở nên thật khác biệt so với những phiên bản điện thoại trước

Nút nguồn iPhone 8 là điểm đặc biệt nhận được nhiều sự chú ý của các tín đồ công nghệ. Sự thật là vị trí của nút nguồn này không mấy thay đổi, nhưng kích thước của nó lại lớn hơn so với những phiên bản điện thoại trước.

Vậy liệu rằng cảm biến vân tay Touch ID có được tích hợp dưới màn hình hay không?  Điều này đến nay vẫn chưa có bất kì thông tin khẳng định nào, nhưng rất có thể Apple sẽ học tập Sony và đưa cảm biến vân tay của mình vào trong nút nguồn trên iPhone 8. Đây có vẻ như là giải pháp thực tế và hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.

Có thể iPhone 8 sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào nút nguồn như những chiếc điện thoại Sony

Có thể iPhone 8 sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào nút nguồn như những chiếc điện thoại Sony

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Có thể bạn cũng thích