Ông già Noel thời hiện đại là phải "sành điệu như củ kiệu"

7 năm trước -

Xã hội càng hiện đại, con người ngày càng có xu hướng sử dụng đồ công nghệ cao hơn và ông già Noel cũng không ngoại lệ. Để bắt kịp xu thế thời đại, ông già Noel phải hiện đại hơn. Vậy các ông hiện nay có gì khác so với ngày xưa? Hãy cùng Nguyễn Kim điểm qua những thiết bị cần thiết cho ông già Noel thời hiện đại nhé!

1. Smartphone

Ông già Noel dĩ nhiên sẽ không thể thiếu điện thoại di động trong thời đại công nghệ hiện nay. Lý do là gì? Đơn giản chính là smartphone với Google Maps sẽ giúp ông già Noel tìm được đúng địa chỉ của từng căn nhà trong hoàn cảnh mật độ nhà cửa “mọc lên như nấm” và đường sá thì muôn trùng. Nếu không có smartphone nguy cơ lạc đường sẽ cao và có thể bạn sẽ nhận được món quà Giáng Sinh và "ngày này năm sau" đấy!

À mà còn điều quan trọng khi cần smartphone chính là việc lưu giữ khoảnh khắc của mình. Chính là đến từng căn nhà phát quà và ông sẽ selfie vài tấm với những đứa bé ngoan.

ông già noel dùng điện thoại di động

Ông cháu ta selfie làm kỉ niệm nhé!

2. Xe điện cân bằng

Hình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc có lẽ đã quá xưa cũ rồi, vào thời buổi hiện đại, ông già Noel sẽ dùng xe điện tự cân bằng (Hoverboard) để di chuyển đấy! Chiếc xe điện cân bằng này sẽ giúp ông già Noel vượt qua những ngã tư kẹt xe để kịp thời giao quà đến cho trẻ em.

Xe điện cân bằng sẽ được ông già noel chọn để di chuyển không bị...kẹt xe

Xe điện cân bằng sẽ được ông già noel chọn để di chuyển không bị...kẹt xe

3. Giày thể thao tự cột dây

Số lượng trẻ em cần phát quà vào ngày này rất đông vì thế ông già Noel thậm chí không còn thời gian để cột dây giày. Biện pháp nhanh gọn lẹ chính là sắm ngay đôi giày Nike HyperAdapt với tính năng tự cột dây. Và rồi, ông già Noel thời hiện đại chỉ cần xỏ chân vào và mọi việc còn lại sẽ được giày tự xử lý trong tích tắc.

Dây giày sẽ không là vấn đề làm mất thời gian

Dây giày sẽ không là vấn đề làm mất thời gian "chạy sô" của ông già Noel nữa

4. Áo choàng tàng hình

Chuyện leo ống khói và canh giờ lũ trẻ đang ngủ để phát quà đã trở nên “xưa như quả đất” rồi. Công nghệ giờ đây tiên tiến đến nỗi các nhà khoa học đã tiến hành phát triển loại áo choàng tàng hình giống như trong phim Harry Potter. Thế nên các ông chỉ cần có chiếc áo khoác ma thuật này, việc bước vào nhà và lén đặt quà cho trẻ sẽ dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn còn trong quá trình thử nghiệm, hy vọng nó sẽ được hoàn thành và ông già Noel sẽ sớm được khoác lên mình món đồ lợi hại này.

Mong là ông già Noel sẽ không quá

Mong là ông già Noel sẽ không quá "đáng sợ" với chiếc áo tàng hình này

Sắp đến Giáng Sinh rồi, bạn có còn háo hức đợi ông già Noel tặng quà cho mình như ngày bé nữa không? Nếu không thì sao không tự tặng cho bản thân một món quà công nghệ để cổ vũ chính mình nhỉ? Mách nhỏ bạn Nguyễn Kim đang có chương trình khuyến mãi dành cho nhiều mặt hàng thiết bị công nghệ đấy. Hãy tự mình trở thành ông già Noel, truy cập vào trang web nguyenkim.com và lựa cho bản thân những món quà công nghệ ý nghĩa nhé!

Bài: Hoàng Ngân 

Có thể bạn cũng thích