OPPO chuẩn bị ra mắt mẫu điện thoại 'lông mày' có 5G độc lạ

6 năm trước -

Chỉ vài hôm sau khi bất ngờ rò rỉ, smartphone có "lông mày" (camera pop-up) đồng thời là thiết bị 5G đầu tiên của Oppo đã được ấn định ngày công bố trong tháng 4.

Oppo sẽ tổ chức lễ ra mắt dòng điện thoại OPPO mới nhất Reno 5G vào ngày 24/4 tại tại Zurich, Thụy Sĩ. Thư mời đã được gửi đến giới truyền thông và đối tác. Mặc dù sự kiện giới thiệu tại Châu Âu được tính là thời điểm công bố đầu tiên, TechRadar cho rằng Oppo Reno sẽ được giới thiệu trước đó tại nhiều khu vực khác nhau, gồm ngày 10/4 tại một số nơi và ngày 16/4 tại UAE.

Điện thoại 5G đầu tiên của Oppo với thiết kế

Điện thoại 5G đầu tiên của Oppo với thiết kế "lông mày" sẽ ra mắt trong tháng này

Theo thông tin rò rỉ cách đây ít hôm, ngoài thiết kế cụm camera tự đẩy ra trông như đôi lông mày, Oppo Reno còn được trang bị khả năng zoom lai 10x theo kiểu kính tiềm vọng tương tự Huawei P30 Pro. Hãng điện thoại đến từ Trung Quốc đã phô diễn khá nhiều công nghệ này tại sự kiện MWC vừa qua, đồng thời hứa hẹn sớm hiện thực hóa trên dòng smartphone ra mắt năm 2019.

Hình ảnh xuất hiện trên một trang thương mại điện tử Trung Quốc cho thấy chiếc điện thoại OPPO mới nhất này có 4 màu sắc khác nhau, màn hình tràn viền và hai camera sau. Cũng có nguồn tin cho rằng Oppo Reno có hai biến thể, một đi kèm chipset Snapdragon 755 và phiên bản cao cấp với Snapdragon 855.

Trước đây, Oppo cũng nhiều lần táo bạo thử nghiệm các sản phẩm có thiết kế độc đáo, chẳng hạn như camera lật xoay tự động, camera "thụt thò". Đôi "lông mày" của Reno là nỗ lực mới nhất của hãng trong việc tìm giải pháp cho màn hình tràn viền.

Oppo Reno sở hữu cụm camera với cơ chế đẩy lên chưa từng xuất hiện ở bất cứ mẫu điện thoại nào

Nguồn: Zing

Có thể bạn cũng thích