Oppo F9 trên tay Sơn Tùng M-TP, chính thức ra mắt tại Việt Nam ngày 15/08

6 năm trước -

Oppo F9 là smartphone tầm trung sắp ra mắt tại VN với Sơn Tùng M-TP là gương mặt đại diện.

Mới đây, bức hình của Sơn Tùng M-TP trên tay chiếc Oppo F9 đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Oppo F9 là smartphone tầm trung sắp được ra mắt, và cũng như các dòng sản phẩm trước, chàng ca sĩ Thái Bình Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục là gương mặt đại diện.

Sơn Tùng M-TP trên tay Oppo F9

Sơn Tùng M-TP trên tay Oppo F9

Hình ảnh khẳng định một vài tính năng mới của Oppo F9. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của cụm camera kép ở mặt lưng, nâng cấp so với camera đơn của Oppo F7. Vị trí cảm biến vân tay vẫn được giữ nguyên. Đương nhiên, về mặt thiết kế, chúng ta không thể bỏ qua màu sắc đỏ ngả tím độc đáo với tên gọi “Sunrise Red”.

Hai phiên bản màu sắc của Oppo F9 mang tên Twilight Blue và Sunrise Red

Hai phiên bản màu sắc của Oppo F9 mang tên Twilight Blue và Sunrise Red

F9 còn được Oppo chú trọng vào công nghệ sạc nhanh VOOC. Đây không phải là một công nghệ mới, tuy nhiên F9 sẽ là sản phẩm tầm trung đầu tiên của Oppo được trang bị nó. Hình ảnh cho thấy F9 sẽ có thể liên lạc trong 2 giờ chỉ với 5 phút sạc.

Một số thông tin rò rỉ khác của Oppo F9 còn có thể kể đến thiết kế tai thỏ siêu nhỏ như giọt nước hay con chip MediaTek Helio P60. Ngoài ra, Oppo cũng sẽ tung ra phiên bản cao cấp hơn mang tên F9 Pro, tuy nhiên vẫn chưa rõ sự khác biệt giữa hai phiên bản F9 và F9 Pro là gì.

Hình ảnh lộ diện của Oppo F9 với thiết kế tai thỏ độc đáo

Hình ảnh lộ diện của Oppo F9 với thiết kế tai thỏ độc đáo

Trên fanpage Facebook của mình, Oppo cũng đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt F9 tại Việt Nam vào ngày 15/8 tới đây.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích