Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Hãng sản xuất Trung Quốc cũng ví von N3 với các thiết bị ngoài vũ trụ.

Sau một loạt những hình ảnh được rò rỉ được cho là chiếc Oppo N3 thì mới đây, hãng sản xuất Trung Quốc đã xác nhận về thiết bị cầm tay này. Theo đó, N3 sẽ sở hữu thân kim loại, có thể là hợp kim từ nhôm có trọng lượng bằng 1 phần 3 thép không rỉ. Do vậy, máy hứa hẹn sẽ sở hữu trọng lượng siêu nhẹ, cạnh tranh với các sản phẩm đình đám hiện nay.


Ngoài ra, theo những hình ảnh nhận được thông qua poster của Oppo, khung viền của máy còn dễ dàng được nâng lên từ những quả bóng bay bơm bằng khí heli. Được biết, hãng sản xuất Trung Quốc cũng ví von N3 với các thiết bị ngoài vũ trụ, rằng hợp kim nhôm trên N3 hiện chỉ được sử dụng bởi các máy bay hiện đại như Boeing 777X.


Đặc biệt, đây là lần đầu tiên vật liệu này được trang bị trên 1 chiếc smartphone và sẽ cải thiện đáng kể độ cứng của nhôm nên chúng ta có thể kỳ vọng Oppo N3 sẽ không dễ dàng bị uốn cong như trên iPhone 6 Plus.


Trước đó, từng xuất hiện những tin đồn cho rằng Oppo N3 chính là smartphone kế nhiệm chiếc N1 với camera xoay được và thiết kế cụm camera đặc trưng của thương hiệu Oppo. Thêm vào đó, nguồn tin đăng tải bức ảnh về Oppo N3 cũng khẳng định rằng máy sẽ hỗ trợ đèn flash LED kép như N1.

Xem thêm :Oppo F1 Plus, Oppo F3, OPPO F1s, OPPO A37FW, Oppo A71, Oppo A71, điện thoại, điện thoại Oppo

Đăng 27/09/2014
Từ khóa: Oppo

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra