7 năm trước -

Hãng sản xuất Trung Quốc cũng ví von N3 với các thiết bị ngoài vũ trụ.

Sau một loạt những hình ảnh được rò rỉ được cho là chiếc Oppo N3 thì mới đây, hãng sản xuất Trung Quốc đã xác nhận về thiết bị cầm tay này. Theo đó, N3 sẽ sở hữu thân kim loại, có thể là hợp kim từ nhôm có trọng lượng bằng 1 phần 3 thép không rỉ. Do vậy, máy hứa hẹn sẽ sở hữu trọng lượng siêu nhẹ, cạnh tranh với các sản phẩm đình đám hiện nay.


Ngoài ra, theo những hình ảnh nhận được thông qua poster của Oppo, khung viền của máy còn dễ dàng được nâng lên từ những quả bóng bay bơm bằng khí heli. Được biết, hãng sản xuất Trung Quốc cũng ví von N3 với các thiết bị ngoài vũ trụ, rằng hợp kim nhôm trên N3 hiện chỉ được sử dụng bởi các máy bay hiện đại như Boeing 777X.


Đặc biệt, đây là lần đầu tiên vật liệu này được trang bị trên 1 chiếc smartphone và sẽ cải thiện đáng kể độ cứng của nhôm nên chúng ta có thể kỳ vọng Oppo N3 sẽ không dễ dàng bị uốn cong như trên iPhone 6 Plus.


Trước đó, từng xuất hiện những tin đồn cho rằng Oppo N3 chính là smartphone kế nhiệm chiếc N1 với camera xoay được và thiết kế cụm camera đặc trưng của thương hiệu Oppo. Thêm vào đó, nguồn tin đăng tải bức ảnh về Oppo N3 cũng khẳng định rằng máy sẽ hỗ trợ đèn flash LED kép như N1.

Xem thêm :Oppo F1 PlusOppo F3OPPO F1sOPPO A37FWOppo A71Oppo A71, điện thoại, điện thoại Oppo

Có thể bạn cũng thích