7 năm trước -

Phiên bản 10.10 là bản cập nhật lớn dành cho người dùng máy tính Mac khi thay đổi hoàn toàn phong cách thiết kế và tạo sự liên kết nhiều hơn với hệ điều hành iOS.
yose-1202-1413490547.jpg

OS X Yosemite bắt đầu cho tải về từ hôm nay. 

OS X Yosemite lần đầu tiên được giới thiệu đến các nhà phát triển vào tháng 6 vừa qua. Tuy mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nhưng Apple cho biết đã có tới khoảng một triệu người đăng ký để được dùng thử trong suốt hơn 4 tháng qua. Phiên bản 10.10 này sẽ cho người dùng tải về và nâng cấp miễn phí từ Apple Mac App Store từ hôm nay. 

Yosemite là bản nâng cấp quan trọng và "đại tu" gần như toàn bộ từ thiết kế đến các tính năng. Theo đó, phiên bản hệ điều hành cho máy Mac cũng sẽ mang triết lý phẳng như iOS 7 hay iOS 8. 

Ngoài ra, Apple cũng rất cố gắng khi tạo ra hệ sinh thái gắn kết giữa OS X và iOS bằng các tính năng liên kết mật thiết. Có thể kể đến như khả năng trả lời, gửi và nhận tin nhắn văn bản ngay từ máy Mac mà không cần phải mở iPhone. Apple cũng đã thử nghiệm ngay tính năng này tại sự kiện riêng rạng sáng nay và cho chất lượng đàm thoại rất tốt. 

Tuy nhiên, tính năng lớn nhất mà hãng nhấn mạnh chính là khả năng di chuyển những công việc đang dở dang từ thiết bị này sang thiết bị khác giữa iMac, iPhone và iPad. Máy có thể nhận ra điểm cuối cùng mà người dùng đang làm việc trên một thiết bị khác để tiếp tục xử lý cho sản phẩm hiện tại. 

Theo: sohoa

Có thể bạn cũng thích