Panasonic EZ950 - "chiến binh mới" gia nhập đấu trường tivi OLED

8 năm trước -

Những ngày qua, định nghĩa TV OLED đang làm nhiều người hứng thú và mong muốn được sở hữu. Để kịp xu hướng cũng như thỏa mãn người tiêu dùng, Panasonic đã tung một lượt hai mẫu tivi OLED cao cấp dòng EZ950, và thêm tùy chọn kích thước cho dòng tivi OLED flagship EZ1000.

1. Tivi OLED Panasonic EZ950

Đúng với tinh thần tivi OLED, chiếc tivi Panasonic lần này sẽ đem lại chất lượng hình ảnh vô cùng đẹp mắt và tinh xảo. Sở hữu công nghệ xử lý hình ảnh HCX2 (Hollywood Cinema Experience), hãng sẽ cung cấp đầy đủ màu sắc, hình ảnh mà những nhà làm phim Hollywood đưa ra. Sở hữu công nghệ này, giờ đây bạn sẽ không cần tốn công ra rạp để trải nghiệm những kỹ xảo hình thu hút nữa.

Không chỉ vậy, tấm nền OLED của tivi rất mỏng, màu sắc chân thực, màu đen sâu và còn có thể hiển thị tốt các nội dung HDR thì quả thật quá đáng gờm.

Tivi OLED mới của Panasonic

Chiếc tivi OLED Panasonic EZ950 hứa hẹn sẽ giới thiệu những thước phim vô cùng mãn nhãn

Ngoài ra, tivi OLED Panasonic EZ950 còn tích hợp thêm hệ thống âm thanh 40W có thể thay thế cả loa soundbar. Tuy nhiên, chiếc tivi này không hỗ trợ chuẩn HDR Dolby Vision như các đối thủ. Thay vào đó, EZ950 sẽ được trang bị chuẩn mở HDR10 và HLG cho truyền hình.

Hãng vẫn sẽ sử dụng nền tảng hệ điều hành Firefox OS với giao diện My Home Screen 2.0 mới. Đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng như: thêm mục yêu thích, nút My App có thể tùy biến ngay trên remote.

Hiện Panasonic đã tung ra hai kích thước cho EZ950 này là 55 inch và 65 inch. Tivi sẽ có mặt tại thị trường Châu Âu vào tháng 6 sắp tới với mức giá vẫn còn trong vòng bí mật.

2. Tivi OLED Panasonic EZ1000

Trong đợt giới thiệu sản phẩm gần đây, hãng đã "nhá hàng" chiếc EZ1000 với màn hình 65 inch khiến nhiều người thích thú. Để tăng thêm sự trải nghiệm, chiếc tivi OLED này đã có hẳn kích thước đến tận 77 inch siêu đồ sộ. 

Tivi OLED Panasonic EZ1000 có kích thước 77 inch

Panasonic EZ1000 phiên bản mới có kích thước lên đến 77 inch

Hứa hẹn đây là sản phẩm flagship trong năm của hãng. EZ1000 sẽ sở hữu những thông số ấn tượng cùng tính năng mà nhiều người phải trầm trồ. Nếu bạn muốn sở hữu "con át chủ bài" này, hãy đợi đến cuối năm nay nhé! 

Xem thêm>> TiviTivi Samsung, Tivi Sony, Tivi LG, Tivi Panasonic, Tivi Sharp, Tivi TCL, Tivi Toshiba

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích