8 năm trước -

aptX audio codec của CSR sẽ được tích hợp vào một số sản phẩm TV Viera, đây là một động thái cho thấy nỗ lực tiến lên thế giới không dây của Panasonic, công nghệ này cho phép bạn stream nhạc từ TV tới loa hoặc soundbars mà không cần đến các sợi dây lằng nhằng nữa. 

Panasonic đã lựa chọn định dạng âm thanh này cho một mục đích, đó là trở thành nhà sản xuất Nhật Bản đầu tiên khởi động trào lưu mang âm thanh không dây chất lượng CD lên các dòng TiVi kỹ thuật số, mang lại một trải nghiệm cao cấp và tiện nghi hơn cho người dùng.

lazy_img

Panasonic đã hỗ trợ aptX trong một loạt các sản phẩm âm thanh không dây khác của hãng, bao gồm tai nghe, loa và soundbars - bao gồm loa không dây SC-NA10 được đánh giá 4 sao mà chúng ta đã có dịp diện kiến nó vào hồi đầu năm nay.

Chức năng của aptX là cung cấp âm thanh chất lượng CD khi được phát thông qua kết nối Bluetooth, với các kỹ thuật giảm bitrate cần thiết để tín hiệu âm thanh truyền đi dễ dàng phù hợp với băng thông của Bluetooth được hỗ trợ hiện tại.

Anthony Murray từ CSR cho biết: "Panasonic là đại diện cho cách mà thương hiệu cao cấp đang áp dụng aptX để cung cấp âm thanh Bluetooth chất lượng cao nhất trong cả hai thiết bị nguồn và phụ kiện.Người tiêu dùng muốn tận hưởng một trải nghiệm âm thanh không dây chất lượng cao từ bất cứ nơi nào họ đang sinh sống và bất cứ thiết bị họ đang nghe. Các thương hiệu lớn đang dần thấy được điều này, đó là lý do tại sao aptX tiếp tục được tích hợp vào các thiết bị mới."

Nguồn: Hdvietnam

Có thể bạn cũng thích