7 năm trước -

Hãy tạm bỏ qua những suy nghĩ về công nghệ hay tài chính, chúng ta hãy cùng đến với màn mở hộp iPhone 6 vui nhộn của Blue Man.

Có thể nói, iPhone 6/6 Plus là bộ đôi thiết bị cầm tay đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ người dùng trên toàn thế giới. Dù đã được ra mắt hơn 1 tuần nhưng dường như sức nóng của iPhone thế hệ mới vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Ngoài những thành công về doanh số khủng, Apple cũng phải nếm mùi "gạch, đá" khi xuất hiện sự cố iPhone 6 Plus bị bẻ cong.Thế nhưng, hãy tạm bỏ qua những suy nghĩ về công nghệ hay tài chính, chúng ta hãy cùng đến với màn mở hộp iPhone 6 vui nhộn của Blue Man - nhóm hài nổi tiếng trên kênh Youtube.
Được biết, ngoài sự hài hước, nhóm còn mang tới sự nóng vội, bực bội trong nỗ lực mở hộp chiếc iPhone mới cóng thông qua những vật dụng "điên rồ" như chiếc cưa tay, dao, khoan... Tưởng chừng như có lúc, nhóm đã tìm được cách để lấy được chiếc iPhone bên trong nhưng ngay lập tức, họ đã bỏ qua ý tưởng đó và chuyển sang 1 công cụ khác.Cuối cùng, dù vẫn loay hoay để mở được chiếc hộp đựng iPhone 6, thì bất ngờ, tiếng chuông của máy vang lên như sự giục giã khiến người mở hộp phải bối rối, ngẫm nghĩ. Dễ thấy, video không đặt nặng tính chất "đập hộp" sản phẩm mới theo những phương pháp thông thường, mà muốn nhắc người ta hãy sống chậm lại, thay vì lao đầu vào những điều phiếm ngay trước mắt - theo 1 góc nhìn rất riêng của nhóm.

Nguồn: GenK

Có thể bạn cũng thích