Phiên bản cuối cùng của iOS 10 đã được gửi đến người dùng iPhone

7 năm trước -

Tin vui cho người dùng iPhone đây! Trước khi hoàn toàn chuyển sang iOS 11, Apple đã chính thức tung ra phiên bản nâng cấp cuối cùng của hệ điều hành iOS 10. Được biết bản cập nhật iOS 10.3.3 này, được "Táo khuyết" cải thiện tối đa các lỗi của phiên bản beta trước đó và cải tiến về bảo mật.

Phiên bản cuối cùng của hệ điều hành iOS 10 - iOS 10.3.3 đã được gửi đến điện thoại iPhone/iPad/iPod của người dùng

Phiên bản cuối cùng của iOS 10 đã được gửi đến người dùng iOS

Khi tải phiên bản hệ điều hành iOS 10.3.3 về điện thoại iPhone, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều thay đổi đi kèm như Find My AirPods. Tính năng này giúp người dùng có thể tìm thấy chiếc tai nghe AirPod của mình nhanh chóng trong trường hợp chúng lạc đi đâu mất. Bên cạnh đó là các hiệu ứng mới khi tương tác với ứng dụng, cùng sự xuất hiện của một số Podcasts widget mới. Bản cập nhật này có dung lượng 84.6 MB, bạn có thể chọn dùng OTA hoặc iTunes để cập nhật.

Cập nhật iOS 10.3.3 qua OTA

Qua OTA là cách nhanh và đơn giản nhất để người dùng cập nhật iOS 10.3.3 cho iPhone, iPad và iPod của mình. Bạn chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Setting) > Chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update) là xong.

Cập nhật trực tiếp hệ điều hành iOS 10.3.3 - phiên bản nâng cấp cuối cùng của hệ điều hành iOS 10 trên chính điện thoại iPhone của bạn

Cập nhật trực tiếp trên chính điện thoại của bạn

Cập nhật iOS 10.3.3 bằng iTunes

Bạn dùng cáp Lightning kết nối iPhone với máy tính, iTunes sẽ tự động tìm bản cập nhật mới nhất để Download.

Nâng cấp hệ điều hành iOS 10.3.3 - phiên bản nâng cấp cuối cùng của hệ điều hành iOS 10 qua iTunes bằng cách kết nối điện thoại iPhone với máy Mac hoặc PC.

Nâng cấp iOS 10.3.3 qua iTunes bằng cách kết nối thiết bị iOS của bạn với máy Mac hoặc PC.

Cập nhật ngay phiên bản iOS 10.3.3 cho thiết bị iOS của bạn, để trải nghiệm những tính năng mới cũng như các vấn đề đã được sửa chữa nhé!

Có thể bạn cũng thích