Phiên bản Galaxy S8 "Cướp biển vùng Caribbean" siêu lạ sắp xuất hiện

7 năm trước -

Đối với fan của các bộ phim Holywood đình đám thì “Cướp biển vùng Caribbean” sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua trong hè này. Và dường như “gã khổng lồ” Hàn Quốc Samsung cũng là fan hâm mộ của phim này nên đã lập tức chuẩn bị phiên bản Galaxy S8 đặc biệt để chào mừng phần mới thì phải!

Cướp biển vùng Caribbean phần 5 với tên gọi "Người chết không kể chuyện" dự kiến được khởi chiếu vào ngày 26/5 tới. Bộ phim đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho Samsung và điều này được thể hiện qua phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại Galaxy S8. Trước đó, phiên bản S7 Edge Batman hay Iron Man cũng đã từng được hãng công nghệ này ra mắt.

Phiên bản điện thoại Galaxy S8: Cướp biển vùng Caribbean sẽ nhanh chóng được giới thiệu

Phiên bản Galaxy S8: Cướp biển vùng Caribbean sẽ nhanh chóng được giới thiệu

Theo những hình ảnh xuất hiện trên Internet, phiên bản Galaxy S8: Cướp biển vùng Caribbean sẽ có hộp đựng theo phong cách hộp kho báu cổ xưa, tạo nét độc đáo khác biệt. Bên cạnh đó, một ốp lưng điện thoại đặc biệt với logo đầu lâu mang tính biểu tượng của tựa phim Cướp biển vùng Caribbean cũng được trang bị sẵn cho người dùng.

Hộp điện thoại Galaxy S8 với thiết kế phong cách hộp kho báu vô cùng lạ mắt

Hộp điện thoại Samsung với thiết kế phong cách hộp kho báu vô cùng lạ mắt

Nhiều khả năng Galaxy S8: Cướp biển vùng Caribbean sẽ được trình làng trong tuần tới. Tuy nhiên giá bán và các thị trường Samsung định phân phối cho phiên bản điện thoại đặc biệt này vẫn còn là ẩn số.

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích