Phóng to nội dung trên màn hình Apple Watch bằng cách nào?

3 năm trước -

Apple đã tích hợp sẵn tính năng dành cho những người có thị lực kém trên Apple Watch, giúp người dùng có thể phóng to nội dung trên màn hình để nhìn được nội dung một cách dễ dàng hơn.

Apple Watch đã được cập nhật tính năng Zoom để hỗ trợ người dùng có thị lực không tốt

Apple Watch đã được cập nhật tính năng Zoom để hỗ trợ người dùng có thị lực không tốt

Về cơ bản, đây là một cài đặt trợ năng dành cho những người có thị lực không tốt. Tuy nhiên, ai cũng có thể sử dụng nó mỗi khi cần. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để bạn bật tính năng Zoom trên Apple Watch

Từ Apple Watch, bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Accessibility (Trợ năng). Sau đó chọn Zoom (Thu phóng) từ trình đơn và bật nó bằng cách chuyển công tắc nằm bên phải sang vị trí On (Bật). 

Ngoài ra, bạn cũng có thể bật cài đặt Zoom cho Apple Watch từ iPhone

Trên điện thoại iPhone, bạn mở ứng dụng Apple Watch, truy cập vào General (Cài đặt chung) > Accessibility (Trợ năng) > Zoom (Thu phóng). Bật công tắc bên cạnh tùy chọn Zoom để điều chỉnh mức phóng to theo ý muốn.

Sau khi bật tính năng Zoom, bạn có thể chạm hai lần (double-tap) lên màn hình bằng ngón tay để phóng to nội dung trên màn hình. Sau đó, bạn cần tiếp tục sử dụng hai ngón tay để di chuyển nội dung. Để khôi phục chế độ xem thường, bạn chỉ cần double-tap lên màn hình một lần nữa.

Có thể bạn cũng thích