Phụ Kiện Tin Học

Trong thời đại 4.0 này, máy tính đã rất phổ biến trong cuộc sống như công việc, học tập, vui chơi giải trí,... Nhưng để cuộc sống dễ dàng hơn, được cải thiện và tương tác tốt hơn thì không thể thiếu các phụ kiện tin học:

- Chuột, bàn phím máy tính: Bao gồm có dây và không dây với nhiều kiểu dáng, màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn tại đây

- USB, ổ cứng di động: Là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ dữ liệu và chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác. Tiện lợi phù hợp trong vận chuyển.

- Tai nghe: Để cho âm thanh sống động và thú vị hơn mà không làm ảnh hưởng người khác thì một tai nghe là giải pháp lý tưởng cho các hoạt động của bạn như: xem phim, nghe nhạc hoặc chơi game

Ngoài các phụ kiện quan trọng trên Nguyễn Kim còn cung cấp nhiều sản phẩm chính hãng khác liên quan đến Phụ kiện tin học như: Phần mềm, Thiết bị mạng, Đế tản nhiệt, Bộ chia USB, Bộ lưu điện, ... cùng với chính sách phục vụ khách hàng vượt trội như giao hàng miễn phí, 1 tuần dùng thử, 1 năm bảo hành và lỗi 1 đổi 1 tại nhiều trung tâm phủ rộng toàn quốc.

Xem thêm