8 năm trước -

Prisma mới là đỉnh cao nghệ thuật chỉnh sửa ảnh, Camera 360 chưa phải là gì!

Nếu xem Pokémon Go là “cơn sốt” của làng game trên smartphone thì Prisma chính là app chỉnh sửa ảnh đỉnh cao của những người  “sống ảo” hiện nay. Chỉ trong 2 tháng ra mắt ngắn ngủi, ứng dụng này đã nhanh chóng leo lên hàng top trong bảng xếp hạng của AppStore và làm "điên đảo" cư dân mạng thế giới.

Ứng dụng Prisma đỉnh cao nghệ thuật chỉnh ảnh

Prisma là ứng dụng giúp "biến hóa" những bức ảnh thông thường thành các tác phẩm nghệ thuật đa phong cách như lập thể của Picasso hay chủ nghĩa siêu thực của Chagall. Với hơn 33 bộ lọc khác nhau, người dùng có thể  để điều chỉnh cho hình ảnh trở nên hoàn mỹ và độc đáo hơn. Cùng chức năng chỉnh sửa ảnh nhưng nói không ngoa, xét về tính "art" thì Camera 360 không phải là đối thủ của Prisma. 

Với Prisma mỗi người đều là họa sĩ

Với Prisma, mỗi người dùng đều dễ dàng trở thành thiên tài hội họa

Có thể nói Prisma không chỉ đơn thuần là một phần mềm mà còn là luồng gió mới báo hiệu cho sự thay đổi về phong cách nghệ thuật chụp ảnh bằng smartphone của giới trẻ hiện nay trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, đặc biệt khi mà những ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Camera 360, Wonder Photo, VSCO Cam, PicsArt... dần trở nên nhàm chán.

Thể hiện phong cách bản thân qua ứng dụng Prisma

Các cô gái đua nhau thể hiện phong cách bản thân qua ứng dụng Prisma

Ban đầu, Prisma khá hạn chế người dùng khi chỉ sử dụng được trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng đã nhanh chóng trở thành cái tên “hot” được tìm kiếm nhiều nhất trên AppStore. Đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng tại hơn 40 quốc gia, "phá đảo" cộng đồng cư dân mạng với 7,5 triệu lượt tải về và 1,5 triệu người sử dụng mỗi ngày. Sau một thời gian thử nghiệm, ứng dụng này cuối cùng cũng đã chính thức có mặt trên hệ điều hành Android. 

Hiện ứng dụng Prisma chỉ chạy trên 2 hệ điều hành là iOS và Android

Hiện ứng dụng Prisma đã có mặt trên 2 hệ điều hành là iOS và Android

Để có thể tận dụng triệt để "phép màu" của Prisma, các bạn có thể dùng một số điện thoại sau đây vừa có khả năng chụp ảnh đẹp, lại vừa có thể sáng tác những tác phẩm mang đầy phong cách nghệ thuật bằng ứng dụng Prisma như Iphone 6S, iPhone 6S Plus, Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy S6 Edge, Samsung Galaxy Note 5, ASUS Zenphone 3 Deluxe, Oppo F1Oppo F1s, Sony Xperia X, Sony Xperia XA Ultra

Muốn sáng tạo tác phẩm trước tiên cần phải có điện thoại chụp ảnh tốt và ứng dụng Prisma

Muốn sáng tạo tác phẩm trước tiên cần phải có điện thoại chụp ảnh tốt và ứng dụng Prisma

Tất cả những dòng smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay đều có mặt trên website nguyenkim.com. Các bạn có thể ghé thăm website Nguyễn Kim hoặc gọi số hotline 18006800, nhấn phím 1 để được tư vấn mua hàng. Mức giá cạnh tranh cùng nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn. 

Bài: Ngọc Mai

Có thể bạn cũng thích