nguyenkim.com

 Tất cả các sản phẩm của Trung tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim bán cho khách hàng nguyên đai nguyên kiện và đều được niêm yết giá bán cụ thể có hiệu lực trên website bằng tiền đồng Việt nam đã bao gồm thuế GTGT (VAT) 

Trung tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim chỉ giao miễn phí trong khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí (vui lòng xem thêm Chính sách giao nhận). Ngoài khu vựa trên, quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển. Giá phi vận chuyển sẽ được tính theo giá phí của nhà cung cấp dịch vụ.

Trong một số thời điểm sự kiện đặc biệt như lễ, tết, chúng tôi có thể chưa cập nhật kịp thời giá của một số sản phẩm, chương trình khuyến mãi hay chấm dứt khuyến mãi… nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp thông báo khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách thông báo tăng hoặc giảm so với giá hiện thời trên website chưa cập nhật kịp hoặc ngưng chương trình khuyến mãi hay thêm chương trình khuyến mãi mới cho quý khách.

Khi đặt hàng, Quý khách được cần phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho Trung tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim  trong việc xử lý và thực hiện đơn hàng. Nếu trường hợp không cung cấp đầy đủ thông tin hoặc thông tin không đúng chúng tôi có quyền hủy bỏ đơn hàng mà không cần báo trước cho quý khách. Nếu quý khách có bất cứ khó khăn nào trong việc mua hàng trên mạng hoặc trang web bị lỗi, hoặc quý khách không biết cách hoặc có thắc mắc nào xin vui lòng gọi trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng (hotline 1800 54 54 48)  để được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình.

Trước khi giao hàng nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận thông tin nơi nhận hàng, thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách cung cấp thông tin sai lệch dẫn đến mất hàng hoặc quý khách phải chịu hoàn lại chi phí giao nhận cho chúng tôi nếu phải giao lần thứ 2 trở đi do quý khách cung cấp thông tin sai lệch không đồng nhất.