QUY ĐỊNH CHUNG:

Khi đăng ký làm thành viên trên website Nguyenkim.com quý khách phải tuân thủ theo quy định thành viên chúng tôi. Nếu quý khách không đồng ý với những quy định này vui lòng không đăng ký thành viên tại website nguyenkim.com. 

- Không sử dụng tài khoản của quý khách để gửi/chia sẻ thông tin, ý kiến về sản phẩm những thông tin cùng nội dung quá ba lần. Không gửi ý kiến bằng những thông tin quảng cáo, thông tin nhạy cảm...không liên quan đến chủ đề hoặc sản phẩm của website. Chúng tôi có toàn quyền khoá tài khoản của quý khách khi phát hiện quý khách sử dụng tài khoản cho mục đích gửi tin rác.  

- Không tuyên truyền chính trị, mê tín dị đoan, những thông tin vi phạm pháp luật và những thông tin, nội dung Nhà nước Việt Nam ngăn cấm. Không gửi thông tin lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, thô tục, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động…, hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm cả việc truyền bá hay khuyến khích những hành vi có thể cấu thành tội phạm hay vi phạm bất cứ điều khoản nào của luật pháp địa phương, quốc gia hay quốc tế.

- Không gửi hoặc truyền thông tin hoặc phần mềm không thuộc quyền sở hữu của quý khách trừ khi đó là phần mềm được cung cấp miễn phí. Không gửi thông tin hay phần mềm có chứa virus, Trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào.

- Chúng tôi tôn trọng quyền tự do ngôn luận, nhưng cũng bảo lưu việc có toàn quyền lược bớt, xoá bỏ một phần/toàn bộ các bài viết của quý khách, hoặc sẽ khoá tài khoản của quý khách nếu xét thấy bài viết hoặc bất kỳ thông tin gì gửi lên vi phạm những điểm nêu trên, bất kể việc vi phạm đó là rõ ràng hay chỉ là hàm ý. Khi nhận được bất cứ thông tin vi phạm pháp luật từ tài khoản của quý khách, theo yêu cầu của các cơ quan chức năng, chúng tôi có quyền cung cấp thông tin cá nhân của quý khách cho chính quyền để xử lý điều tra theo yêu cầu.

- Không dùng tài khoản để đặt hàng với thông tin không có thật như: số điện thoại, địa chỉ giả; Người nhận không có thật; sử dụng thẻ thanh toán giả mạo,...Nếu chúng tôi phát hiện quý khách sử dụng tài khoản với những thông tin giả mạo để đặt hàng, chúng tôi có toàn quyền loại bỏ tài khoản này. Nếu quý khách vẫn cố ý vi phạm gây rối trên website, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra và khởi kiện, quý khách phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thất thoát đã gây ra cho chúng tôi.

- Không cung cấp cũng như để lộ thông tin tài khoản, mật khẩu đăng nhập của quý khách cho người khác. Nếu tài khoản của quý khách vi phạm các điều kể trên dù không phải do chính quý khách gây ra, chúng tôi có toàn quyền khóa tài khoản của quý khách. Quý khách muốn mở lại tài khoản vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn.

QUY ĐỊNH TRÁCH NHIỆM KHI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN ĐỂ MUA HÀNG:

- Thông tin quý khách đăng ký làm thành viên sẽ làm cơ sở để chúng tôi xác nhận khi quý khách thực hiện giao dịch. Vì thế quý khách phải đảm bảo các thông tin cá nhân (bao gồm họ và tên, tuổi, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ,…) mà quý khách cung cấp cho chúng tôi là trung thực, mới nhất, đầy đủ và chính xác về bản thân theo mẫu đăng ký thành viên. Đồng thời quý khách cần luôn duy trì và cập nhật kịp thời dữ liệu cá nhân để bảo đảm rằng dữ liệu chính xác, tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi có thể phục vụ quý khách chu đáo khi quý khách tiến hành mua hàng.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi tài khoản cá nhân đã đăng ký của quý khách tại Nguyenkim.com bị một người khác sử dụng thực hiện giao dịch mua hàng trên website của chúng tôi. Nếu có bất cứ sự vi phạm nào như đặt hàng giả, spam hoặc đưa những thông tin trái phép mà chúng tôi cảm thấy ảnh hưởng đến thương hiệu cũng như Website, chúng tôi sẽ khóa tài khoản. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào hoặc bị đánh cắp tài khoản vui lòng gởi email về cho chúng tôi info@trade.nguyenkim.com để được xử lý.

- Email và số điện thoại của quý khách sử dụng trong tài khoản là cơ sở để quý khách thay đổi mật khẩu hoặc tra cứu tình trạng đơn hàng khi cần thiết. Vì thế quý khách phải giữ các thông tin liên quan như email, số điện thoại, mật khẩu đăng nhập. Nếu có bất cứ sự nghi ngờ nào chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy bỏ đơn hàng của quý khách và thông báo cho quý khách qua email hoặc điện thoại hoặc fax.

- Ngoài ra, quý khách phải đảm bảo về tính trung thực và chính xác các thông tin về đơn hàng, thông tin thanh toán (bao gồm: Họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ của người đặt hàng và người nhận hàng; Model sản phẩm chọn mua; thông tin về phương thức thanh toán…). Chúng tôi chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách cung cấp sai thông tin, đặc biệt là thông tin người nhận.