Thông tin chương trình “ THU CŨ, ĐỔI MỚI” Galaxy S8

7 năm trước -

Từ ngày 07/06 - 30/06, tại Nguyễn Kim sẽ diễn ra chương trình “ THU CŨ, ĐỔI MỚI” của Samsung Galaxy S8. Xem bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về quy trình thực hiện bạn nhé!

I. Các yêu cầu về tình trạng của máy cũ được tham gia chương trình

1. Tùy thuộc tình trạng điện thoại cũ. Dành cho chủ sở hữu Galaxy S và Note bất kỳ (trừ S8 và S8 Plus). 

2. Không áp dụng cho Galaxy S8 Plus.

3. Máy có thể tắt mở nguồn và sạc pin.

4. Màn hình và cảm ứng vẫn còn hoạt động tốt. Màn hình không bị vỡ, nứt, bể, chảy tinh thể lỏng, hở màn hình và không có những điểm đen, trắng sáng, điểm chết, ố vàng, màn hình bị hồng, âm ảnh, sọc màn hình.

5. Đã log out/ xóa những tính năng và ứng dụng bảo mật khóa máy từ xa.

6. Không cần phụ kiện đi kèm.

7. Không cần nằm trong thời hạn bảo hành.

II. Các bước thực hiện

1. Khách hàng mang điện thoại cũ đến địa điểm áp dụng chương trình để nhân viên cửa hàng kiểm tra và xác nhận với khách hàng mức ưu đãi dành cho điện thoại cũ khi nâng cấp lên Galaxy S8. Tùy vào mẫu điện thoại và tình trạng máy cũ mà mức ưu đãi này có thể khác nhau.

2. Sau khi được tư vấn, khách hàng nếu đồng ý để lại điện thoại cũ và mua điện thoại Galaxy S8 sẽ được nhận ưu đãi giảm giá tương ứng cho máy điện thoại Galaxy S8 mới.

3. Khách hàng sẽ được hưởng 01 ưu đãi để mua Galaxy S8 đối với mỗi máy cũ bán lại. Không giới hạn số lần khách hàng tham gia chương trình. Ưu đãi này chỉ được áp dụng nếu khách quyết định mua Galaxy S8 và không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

4. Việc kiểm tra và xác nhận giá trị ưu đãi của điện thoại cũ phải được hoàn tất trước khi khách hàng tiến hành mua Galaxy S8 mới và không thể hoàn lại điện thoại cũ sau khi giao dịch đã kết thúc.

5. Khách hàng chịu trách nhiệm hủy bỏ tất cả các thông tin cá nhân trên điện thoại cũ khi quyết định để lại điện thoại cũ cho đại lý / cửa hàng áp dụng chương trình Thu cũ – Đổi mới. Nhân viên đại lý / cửa hàng không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng sau khi đã thu nhận điện thoại cũ của khách hàng.

Có thể bạn cũng thích