Thời gian xử lý đơn hàng

Đơn hàng của quý khách sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Bán hàng của Trung tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim để đảm bảo rằng thông tin đặt hàng của quý khách là chính xác, phương thức thanh toán cho đơn hàng là hợp lệ và quý khách có quyền sử dụng phương thức thanh toán này. Một khi đơn hàng của quý khách đã được bộ phận Bán hàng của chúng tôi chấp nhận, đơn hàng sẽ được chuyển đến kho hàng để thực hiện việc chuyển hàng đến quý khách.

Thời gian xử lý đơn hàng trong khoảng từ 3 giờ đồng hồ đến 5 ngày, tuỳ thuộc vào phương thức thanh toán quý khách lựa chọn và độ chính xác thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi.

Xin lưu ý, việc xử lý thẻ tín dụng có thể kéo dài đến 3 ngày làm việc hoặc hơn (Tùy thuộc vào tính chính xác thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi). Hơn thế nữa, vì lý do an toàn, chúng tôi có thể sẽ gọi điện xác nhận với quý khách trước khi chúng tôi xử lý thẻ tín dụng của quý khách cho việc thanh toán đơn hàng. 

Những ngày Lễ - Tết, sự kiện khuyến mãi lớn...

Trong một số trường hợp ngày Lễ Tết, sự kiện lớn số lượng đơn hàng tại Nguyễn Kim khá lớn và đơn hàng của quý khách có thể xử lý chậm trễ hoặc không được xử lý do một số lý do bất khả kháng như hết hàng mà website chúng tôi chưa cập nhật kịp thời, trong bất cứ trường hợp nào nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để báo cáo tình trạng đơn hàng của quý khách trong vòng 24 giờ.

Nếu trong các sự kiện mà số lượng đơn hàng phải xử lý quá tải chúng tôi có thể chuyển đơn hàng của quý khách đến bộ phận bán hàng trực tiếp xử lý giúp. Bộ phận bán hàng trên mạng và bán hàng trực tiếp đều giống nhau về các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay các chính sách giao nhận, lắp đặt của Nguyễn Kim.

Hủy bỏ đơn hàng

Chúng tôi có quyền hủy bỏ đơn hàng mà không cần thông báo nếu phát hiện gian lận hoặc có xác nhận chính xác quý khách đăng ký làm nhiều tài khoản để mua hàng khuyến mãi với mục đích đầu cơ tích trữ sản phẩm khuyến mãi của chúng tôi.

Khi xử lý các đơn hàng với số lượng nhiều chúng tôi có quyền hủy bỏ vì một số lý do riêng của chúng tôi về vấn đề cạnh tranh nếu phát hiện quý khách đầu cơ tích trữ sản phẩm và chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách trường hợp đơn hàng của quý khách bị hủy bỏ trong vòng 24 giờ (Không tính ngày thứ Bảy, Chủ Nhật).

Một số chương trình khuyến mãi tại Trung tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, công ty xuất khẩu, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi – bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi Trung tâm Mua sắm Online. Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách trường hợp đơn hàng bị hủy vì lý do này và yêu cầu quý khách đặt hàng trở lại đúng quy định hoặc chọn sản phẩm khác thay thế.

Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp, Trung tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán. Trung tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa. Trong trường hợp bạn đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, Trung tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.

Không phải bất cứ đơn đặt hàng trực tuyến nào của quý khách cũng hiển nhiên được chấp nhận bởi Trung tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim. Trung tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim có toàn quyền từ chối đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tôi xác định được. Vui lòng tham khảo thêm chi tiết tại "Quy định đặt hàng".

Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.