Laptop Ultrabook Là Gì?
Đánh Giá Chi Tiết Về Pin Sạc Dự Phòng Innostyle 20000mAh IP20SABLK
Điểm Danh Những Tính Năng Xịn Sò Trên Samsung Galaxy S21 Plus 5G
Những Tính Năng "Độc Quyền" Trên Samsung Galaxy S21 Ultra
Có Nên Mua Máy Tính Bảng Cho Người Lớn Tuổi?

Tư vấn - Đánh giá

2 tuần trước - Huyen.NguyenDieu
OPPO Reno 5 khi vừa ra mắt đã tạo được cú “hit” lớn với màn kết hợp cùng Sơn Tùng MTP trong MV “Chúng ta của hiện tại”. Và tất nhiên, đột hot của OPPO Reno 5 đâu chỉ dừng lại ở đó, dòng điện thoại này được yêu thích và đánh giá cao như vậy là vì thông số cấu hình mạnh mẽ, hệ thống camera toàn năng và hệ điều hành ColorOS mượt mà. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Nguyễn Kim đánh giá chi tiết hơn về ColorOS 11 trên OPPO Reno 5 nhé!
2 tuần trước - Huyen.NguyenDieu
Nếu như Airpods Pro đã trở thành dòng tai nghe đặc trưng quen thuộc của Apple trong những năm gần đây thì cú “hit” Airpods Max lại giống như một làn gió mới, mang đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm thú vị về cả thính giác lẫn thị giác. Và nếu bạn đang phân vân không biết đâu mới là dòng tai nghe “chân ái” của mình, hãy cùng Nguyễn Kim đọc qua bài viết dưới đây nhé!
3 tuần trước - Huyen.NguyenDieu
Dòng máy lạnh wind-free Samsung có gì khác biệt so với những dòng máy lạnh khác? Tại sao nó lại được đặt tên là “wind-free”? Và dòng máy lạnh này có thực sự ưu việt như những gì mà hãng đã tuyên bố? Hãy cùng Nguyễn Kim khám phá ngay về chiếc máy lạnh đặc biệt này nhé!
3 tuần trước - Huyen.NguyenDieu
Khi thời tiết đang bắt đầu lạnh hơn thì cũng là lúc nhu cầu mua sắm máy nước nóng, bình nước nóng ngày càng tăng cao. Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy nước nóng phổ biến nhất, một loại là máy nước nóng điện, loại còn lại là máy nước nóng dùng gas hay còn gọi là bình nóng lạnh gas. Vậy đâu mới là lựa chọn tối ưu và an toàn hơn? Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
3 tuần trước - Huyen.NguyenDieu
Có thể là trong tương lai sắp tới, Microsoft sẽ loại bỏ hoàn toàn cách bảo mật cũ vì phương thức này có quá nhiều sơ hở, dẫn đến việc dễ bị hacker xâm nhập và đánh cắp dữ liệu. Nếu như vậy, đâu sẽ là cách bảo mật chặt chẽ hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn cho người dùng máy tính chạy hệ điều hành Windows? Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
3 tuần trước - Huyen.NguyenDieu
Tại sao người ta lại chọn loại nồi này để nấu món này chứ không phải là loại nồi khác? Tại sao nấu nồi nhôm lại ra vị khác với khi nấu bằng nồi inox? Có bao nhiêu loại nồi gia dụng trên thị trường hiện nay? Mỗi chất liệu có những điểm gì khác biệt nhau? Hãy cùng Nguyễn Kim đi tìm lời giải đáp của tất cả những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây nhé!