Tư vấn - Đánh giá

 • Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler là gì?

  Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler là gì?

  4 tháng trước - Trần Ngọc Mai

  Ngoài máy giặt, máy sấy bạn còn biết thiết bị nào giúp chăm sóc những "bộ cánh" thương yêu một cách nhanh chóng mà vẫn bảo vệ quần áo không? Đấy chính là tủ chăm sóc quần áo thông minh - LG Styler.

  Đọc tiếp
 • Cách đọc thông số có trên máy chiếu

  Những thông số trên máy chiếu cần hiểu thế nào mới đúng?

  4 tháng trước - Võ Hoàng Ngân

  Để mua được chiếc máy chiếu phù hợp cho căn nhà hay văn phòng, bạn không thể bỏ qua những thông số kỹ thuật được trang bị trên máy. Nếu bạn vẫn chưa hiểu hết về những thông số ấy, thì hãy nhanh chóng tham khảo ngay bài viết sau.

  Đọc tiếp
 • Máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp là lý tưởng dành cho bạn?

  Máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp là lý tưởng dành cho bạn?

  4 tháng trước - Violetrose Bùi

  Ngày càng có nhiều gia đình tận dụng lợi ích của máy nước nóng để phục vụ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Vậy làm sao biết máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp là phù hợp cho gia đình mình. Mời bạn đọc ngay bài viết sau.

  Đọc tiếp
 • Nồi cơm điện cao tần là gì?

  "Ứng viên" nồi cơm điện cao tần có gì nổi trội đáng sở hữu?

  4 tháng trước - Võ Hoàng Ngân

  Cơm là món ăn chắc bụng không thể thiếu trong các gia đình, bởi vì điều này mà nồi cơm điện luôn là món đồ gia dụng không thể thiếu. Theo sự phát triển của công nghệ, nồi cơm điện giờ đây cũng được cải tiến hơn. Những chiếc nồi cơm điện cao tần tốt, nấu cơm ngon hơn, tiết kiệm điện hơn đã được sản xuất. Nếu vẫn đang phân vân không biết có nên chọn lựa thiết bị này hay không, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có quyết định đúng đắn nhé!

  Đọc tiếp
 • Cách chọn máy xay cho gia đình cho trẻ em

  Cách chọn máy xay sinh tố cho gia đình có trẻ nhỏ

  4 tháng trước - Võ Hoàng Ngân

  Máy xay sinh tố trên thị trường ngày càng đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Việc chọn lựa vì thế cũng trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là khi gia đình bạn có trẻ em. Để có một sản phẩm phù hợp nhất, giúp thực hiện các món ăn dặm cho trẻ tốt hơn, thì hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu về những loại nổi bật hiện nay trong bài viết sau nhé!

  Đọc tiếp
 • Điểm khác biệt giữa lò nướng và lò vi sóng

  Tìm hiểu sự khác biệt giữa lò nướng và lò vi sóng

  4 tháng trước - Võ Hoàng Ngân

  Lò vi sóng và lò nướng với những tính năng tương tự nhau thường xuyên gây nhầm lẫn cho người sử dụng. Thấu hiểu điều này, Nguyễn Kim đã thực hiện bài viết so sánh tổng quát về 2 thiết bị trên để giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn dựa vào nhu cầu hơn.

  Đọc tiếp
 • Hiểu biết về màng lọc Hepa của máy hút bụi như chuyên gia

  Hiểu biết về bộ lọc HEPA của máy hút bụi như chuyên gia

  4 tháng trước - Violetrose Bùi

  Sản phẩm máy hút bụi trở nên hữu ích hơn khi được tích hợp công nghệ màng lọc HEPA. Bài viết sau của Nguyễn Kim sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia hiểu biết cặn kẽ về công nghệ tiên tiến và lợi ích này nhé.

  Đọc tiếp
 • Máy nước nóng sau khi sử dụng có nên tắt nguồn hay không?

  Máy nước nóng sau khi sử dụng có nên tắt nguồn hay không?

  4 tháng trước - Violetrose Bùi

  Máy nước nóng ngày càng trở thành vật dụng cần thiết trong gia đình, đặc biệt hữu ích khi nhà bạn có người lớn tuổi và trẻ em. Vậy khi sử dụng xong máy nước nóng có nên tắt nguồn hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

  Đọc tiếp

videos

Bài viết được xem nhiều nhất