7 năm trước -

T10i là mẫu tai nghe In-ear mới và cao cấp nhất của nhà sản xuất RHA tới từ Anh. Kế thừa thiết kế sử dụng chủ yếu chất liệu kim loại, driver chế tác thủ công bằng tay như MA750i, nhưng model mới RHA T10i có kiểu dáng trông lạ mắt, thú vị hơn.

RHA T10i với thiết kế vỏ kim loại, driver thủ công và khả năng tinh chỉnh âm thanh linh hoạt.

RHA T10i với thiết kế vỏ kim loại, driver thủ công và khả năng tinh chỉnh âm thanh linh hoạt.

Khác với phần lớn các dòng tai nghe in-ear khác, toàn bộ các chi tiết trên vỏ tai của RHA T10i đều được làm bằng kim loại. Chất liệu là thép không gỉ, được tạo hình bằng công nghệ ép kim loại MIM và tôi ở nhiệt độ 1.300 độ C, nhằm đảo bảo độ cứng và bền. Tuy nhiên, tai nghe vẫn khá nhẹ, có độ khít và thoải mái khi đeo.

Điểm thú vị, mẫu tai nghe in-ear đời mới của RHA cho phép người dùng có thể hiệu chỉnh lại âm thanh theo ý muốn bằng việc thay đổi các bộ lọc filter kèm theo. Với từng thay đổi, tần số, âm bass và âm treble từ T10i sẽ có những thay đổi nhất định. Bên trong tai nghe, RHA sử dụng driver Dynamic 770.1 được chế tác thủ công hỗ trợ dải tần từ 16 - 22.000 Hz, độ nhạy 100 dB.

RHA T10i cũng được thiết kế để tương thích hoàn toàn với iPhone của Apple. Mic và bộ điều khiển được tích hợp vào dây cáp. Dây cáp dài 1,35 m, bọc cao su khá dày dặn và có khả năng chống rối tốt. Chân jack kết nối mạ vàng với đầu bọc lớn hạn chế gẫy gập.

Mẫu tai nghe In-ear cao cấp của RHA được thiết kế tốt để phối ghép với iPhone.

Mẫu tai nghe In-ear cao cấp của RHA được thiết kế tốt để phối ghép với iPhone.

Về chất âm, sự cân bằng và đồng đều giữa các dải âm vẫn là ưu điểm của T10i như các model khác tới từ RHA. Tuy nhiên, với trở kháng 16 Ohm và thử nghiệm chơi nhạc với Macbook Pro hay BlackBerry Z10, T10i cho thấy việc phối ghép không phải đơn giản khi âm lượng lên tới 80% mới đủ nghe. Dù vậy, với iPhone 5S thì RHA T10i lại tỏ vẻ rất hợp.

RHA T10i sẽ được bán chính hãng ở Việt Nam trong tháng 10 với mức giá 5,6 triệu đồng. Ngoài các phụ kiện như bộ lọc Filter, nút tai các kích cỡ khác nhau, tai nghe cũng đi kèm với bao đựng lớn.

Theo: sohoa

Có thể bạn cũng thích