Rò rỉ ảnh thực tế Xiaomi Mi MIX 3 với viền mỏng ở tất cả các cạnh

6 năm trước -

Dòng Mi MIX của Xiaomi bắt đầu ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 2016 và gặt hái được khá nhiều thành công.

Từ đó đến nay, Xiaomi đã ra mắt thêm hai mẫu Mi MIX nữa là Mi MIX 2 và MIX 2S. Mi MIX 2 ra mắt tháng 9 năm ngoái trong khi MIX 2S ra mắt tháng 3 năm nay với thiết kế được cải tiến và phần cứng được nâng cấp.

Mới đây, ảnh chụp thiết bị được cho là Mi MIX 3 đã xuất hiện trên Weibo. Điều này cho thấy MIX 3 đang được phát triển và có thể ra mắt ngay trong tháng 9 năm nay.

Hình ảnh Mi MIX 3 đã xuất hiện trên Weibo

Đây là những bức ảnh chụp Mi MIX 3 đầu tiên bị rò rỉ. Trong ảnh, Mi MIX 3 có viền mỏng ở tất cả các cạnh. Trước đó, viền trên và dưới MIX 2S có kích thước không cân xứng, viền dưới vẫn khá dày do phải dành vị trí đặt camera trước.

Viền mỏng ở tất cả các cạnh có thể giúp tăng tỷ lệ màn hình so với mặt trước nhưng sẽ không còn không gian để đặt camera trước. Vì vậy, nhiều khả năng, Xiaomi sẽ áp dụng công nghệ camera trượt cơ học giống Vivo NEX và Oppo Find X.

Mặt sau điện thoại chưa được tiết lộ

Những bức ảnh rò rỉ này không cho chúng ta thấy mặt sau của MIX 3 nhưng có thể nó sẽ không khác nhiều so với MIX 2S. Xiaomi sẽ tiếp tục dùng vật liệu gốm, camera kép xếp dọc với hai cảm biến 12 MP và có thể vẫn giữ cảm biến vân tay ở phía sau.

Mi MIX 2 được ra mắt tháng 9 năm ngoái nên MIX 3 nhiều khả năng được trình làng trong tháng 9 năm nay. Cũng không loại trừ khả năng thiết bị trong ảnh rò rỉ không phải là Mi MIX 3.

Nguồn: Trí Thức Trẻ
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích