Galaxy Note 8 - khẳng định đẳng cấp siêu phẩm với giá bán nghìn đô

7 năm trước -

Để trở lại với dòng Galaxy Note, Samsung đã có những bước chuẩn bị kĩ lưỡng cũng như cải tiến đáng kể trong cấu hình và tính năng cho “chiến binh” Note 8. Giới công nghệ hi vọng rằng, với những thay đổi trên, đây sẽ trở thành một trong những điện thoại tốt nhất năm 2017.

Theo nguồn tin nội bộ từ trang công nghệ nổi tiếng Venture Beat cung cấp, Galaxy Note 8 sẽ được Samsung trình làng vào nửa cuối tháng 9 năm nay, bác bỏ tin đồn cuối tháng 8 trước đó.

Điện thoại sở hữu màn hình cong “khủng” lên đến 6.3 inch, lớn hơn cả Galaxy S8 Plus. Cây bút S Pen đặc trưng của dòng Galaxy Note cũng được tích hợp nhưng sẽ được khai thác nhiều chức năng hơn.

Màn hình khủng lên đến 6.3 inch của chiếc điện thoại Galaxy Note 8

Màn hình khủng lên đến 6.3 inch của chiếc Galaxy Note 8

Về cấu hình, Galaxy Note 8 thể hiện sự mạnh mẽ của mình với vi xử lý "cây nhà lá vườn" Exynos 8895 do Samsung phát triển hoặc Snapdragon 835 của Qualcomm, tương tự như trên bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus và được trang bị RAM đến 6 GB.

Đây cũng chính là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị cụm camera kép với độ phân giải 12 MP cùng công nghệ ổn định hình ảnh quang học độc lập cho mỗi camera. Cụm camera kép này sẽ được bố trí theo chiều ngang, nằm bên trái là đèn flash và cảm biến đo nhịp tim.

Galaxy Note 8 vẫn chưa phải là thiết bị mà Samsung sẽ đặt cảm biến vân tay trên màn hình, nó vẫn sẽ nằm sau như Galaxy S8, đặt cạnh đèn flash cùng cảm biến đo nhịp tim. Điểm mới ở đây là Samsung đã tạo khoảng cách lớn hơn giữa cảm biến vân tay và đèn flash để tránh sự nhầm lẫn cho người dùng.

Pin của Note 8 có dung lượng 3.300mAh, được đánh giá khá khiêm tốn cho một chiếc smartphone “khủng”. Dường như Samsung đang chọn cách thận trọng trong vấn đề pin để hạn chế mọi rủi ro.

Tương tự như ở Galaxy S8/S8 Plus, smartphone này vẫn nổi bật ở khả năng biến thành máy tính hoàn hảo nhờ tính năng DeX, tạo sự tiện lợi cho người dùng mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế tiện dụng, cấu hình mạnh mẽ, camera kép ổn định là một vài cải tiến đáng mong đợi trên điện thoại Note 8 lần này

Thiết kế tiện dụng, cấu hình mạnh mẽ, camera kép ổn định là một vài cải tiến đáng mong đợi trên Note 8 lần này

Hiện tại, theo tin rò rỉ nhận được, Galaxy Note 8 tại thị trường châu Âu sẽ có mức giá 999 Euro và phiên bản tương tự tại thị trường Mỹ là 900 USD. Tùy vào từng thị trường có thuế điện tử khác nhau mà sản phẩm sẽ được trang bị giá khác nhau, do đó có sự chênh lệch giữa châu Âu và Mỹ cũng là điều dễ hiểu.

Có thể bạn cũng thích