Rò rỉ diện mạo Galaxy S10: Camera trước "nốt ruồi", 3 camera sau

6 năm trước -

Chưa đầy 5 tháng nữa, Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone flagship Galaxy S10. Càng gần tới ngày ra mắt, số lượng rò rỉ, tin đồn về Galaxy S10 ngày càng nhiều hơn. Mới đây, một vài chi tiết thiết kế và thông số của smartphone này đã được leaker Evan Blass tiết lộ.

Evan Blass, hay còn được biết tới với tên @evleaks trên Twitter, nổi tiếng nhờ thường xuyên đưa ra thông tin chính xác về những sản phẩm công nghệ sắp ra mắt. Bài viết mới nhất của Evan trên Twitter cho chúng ta biết thông số của Galaxy S10, bao gồm cả camera, màn hình và giao diện người dùng.

Ảnh Galaxy S10 do PhoneArena dựng lên từ tin đồn

Ảnh Galaxy S10 do PhoneArena dựng lên từ tin đồn

Theo đó, Evan mô tả rằng S10 sẽ có camera selfie theo phong cách "Punch hole", đục lỗ trên màn hình để đặt camera trước. Điều này rất giống với màn hình Infinity-O mà Samsung trình làng tại SDC tuần trước.

Ngoài màn hình Infinity-O, Evan cho biết Galaxy S10 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm bên dưới màn hình. Đây là công nghệ mà các hãng smartphone Trung Quốc đã đưa vào thiết bị cao cấp của họ, trong khi Samsung và Apple vẫn chưa có động thái tương tự.

Về camera, Evan Blass tiết lộ Galaxy S10 sẽ có ba camera sau giống như Galaxy A7 nhưng có các cảm biến khác. Khác với Galaxy A7 với camera thường + camera siêu rộng + camera chiều sâu, S10 sẽ có camera thường + camera siêu rộng + camera chụp xa. Đây là thiết lập camera mà Huawei đã trang bị cho Mate 20 Pro.

Cuối cùng, Galaxy S10 sẽ được cài sẵn giao diện One UI mà Samsung vừa mới trình làng tại SDC. Giao diện mới được phát triển với ba mục tiêu chính đó là đơn giản, dễ sử dụng và làm nổi bật mọi thứ cần thiết. Cộng với việc thu gọn khu vực tương tác xuống nửa dưới màn hình, One UI sẽ giúp người dùng sử dụng điện thoại màn hình lớn một cách thoải mái hơn.

Galaxy S10 sẽ được trình làng vào tháng 2 và lên kệ vào tháng 3/2019.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích