Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Rò rỉ hình ảnh OPPO Find 9, liệu dòng cao cấp lần này sẽ trở lại?

Hình ảnh về dòng sản phẩm cao cấp "vang bóng một thời" của OPPO lại một lần nữa khiến giới công nghệ hoài nghi về độ xác thực của Find 9.

Nhắc đến OPPO Find 9, có lẽ nhiều người đã quên hẳn đi vì thông tin xuất hiện lần đầu là vào 2015. Mãi sau 2 năm, hãng điện thoại OPPO vẫn chưa cho mọi người thấy smartphone "bằng xương bằng thịt". Dòng Find đã được nhiều người đánh giá cao khi OPPO Find 7 sản xuất năm 2014 mang thiết kế khá ấn tượng. Chính vì vậy, sự trông chờ Find 9 là một lẽ đương nhiên.

Sau thành công của điện thoại OPPO Find 7, nhiều người vẫn trông chờ vào Find 9

Sau thành công của OPPO Find 7, nhiều người vẫn trông chờ vào Find 9

Cách đây vài ngày, hình ảnh "chú dế" Find 9 lại một lần nữa được rò rỉ. Nhiều fan OPPO vẫn hi vọng nó sẽ sản xuất thật. Nhưng có lẽ, Find 9 chỉ mãi nằm trên hình ảnh vì hãng không sản xuất ra chiếc điện thoại này. 

Hình ảnh rò rỉ của điện thoại OPPO Find 9

Hình ảnh rò rỉ của OPPO Find 9 

Thật sự, hình ảnh của Find 9 khá giống Find 7. Do đó, nếu muốn mẫu điện thoại trở thành hiện thực và tạo được bức phá trong thị trường smartphone đang ồ ạt, OPPO sẽ phải có một cuộc cách mạng lớn về thiết kế sản phẩm.

Xem thêm : Oppo F3OPPO F1sOPPO A37FWOppo A71Oppo A71, điện thoại, điện thoại Oppo

Bài: Minh Thùy

Đăng 22/04/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra