Rò rỉ sáng chế smartphone mới của Samsung

2 năm trước -

Bản thiết kế mới lạ của Samsung đã được phê duyệt vào ngày 6/6/2019 kể từ khi đệ trình vào ngày 28/11/2018. Và sáng chế này đã được đăng tải vào thời gian gần đây, khiến nhiều người tò mò và hứng thú.

Ở sáng chế này, Samsung mô tả rằng một mẫu smartphone có thể mở rộng màn hình thêm 60% nhờ vào màn hình dẻo kết hợp với một hệ thống trượt cơ khí. So với thiết kế bên ngoài, smartphone không có gì nổi bật vì thiết kế dày ở phần dưới và vát dần lên trên. Hai viền trên và dưới của nó cũng dày hơn các mẫu smartphone hiện tại trong thị trường "mỏng là xu thế". 

Thiết kế smartphone mới của Samsung vừa được phê duyệt

Thiết kế smartphone mới của Samsung vừa được phê duyệt

Thế nhưng, đó chính là điểm khác biệt vì khi cần, mẫu smartphone này có thể sử dụng hệ thống trượt cơ khí để đẩy màn hình được cuộn bên trong ra ngoài, giúp tăng thêm 60% không gian màn hình. Thú vị hơn, bạn có thể sử dụng sức để kéo màn hình ra ngoài mà không lo sợ bị tổn hại đến thiết bị. 

Sáng chế mới này còn cho thấy các cảm biến, loa và camera trước được đặt ở cạnh trên của màn hình và vẫn có khá nhiều lời thắc mắc về sự bố trí của camera sau. 

Trước đó, cũng có thông tin về việc Samsung đã đăng ký sáng chế mẫu smartphone có thể cuộn lại để đeo vào cổ tay. Tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa thấy bất kì sự phê duyệt nào. Đây cũng là lý do dễ hiểu vì cũng giống như các hãng smartphone khác, Samsung cũng thường xuyên đăng kí rất nhiều sáng chế nhưng chỉ một trong ít số đó được thương mại hóa. 

Có thể bạn cũng thích