Rò rỉ thiết kế đứa con cưng tiếp theo của LG - LG G6

7 năm trước -

Năm 2016 khép lại, tất cả các điện thoại nổi bật trong năm vừa qua dần trở thành tin tức cũ. Nếu như Samsung đang cố gắng tiếp tục chứng minh sau sự cố của Note 7, thì LG được cho là có những bước tiến xa hơn với LG G6. Hãy cùng Nguyễn Kim khám phá thiết kế đã được rò rỉ của LG G6 nhé!

Như bạn có thể thấy từ bản phác thảo, LG G6 sở hữu kiểu dáng thể thao tương tự với LG G5. Camera và bộ cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau, mang một ít bóng dáng của LG V20. Thiết kế của G5 không hẳn chiếm được thiện cảm của tất cả mọi người, nhưng nó cũng không phải là xấu xí hoàn toàn. Tuy không biết được con số cụ thể nhưng chắc chắn chiếc điện thoại này hơi mỏng hơn G5 một tí.

Điện thoại LG G6 có thiết kế mỏng hơn G5

Điện thoại LG G6 có thiết kế mỏng hơn G5

Mặc dù không biết chính xác là LG có tiếp tục sử dụng công nghệ của dòng LG G5 hay chỉ giữ lại một phần pin rời như với LG V20, và cũng khó có thể biết được rõ ràng những điểm nổi bật mà G6 có thể sở hữu. Nhưng chúng ta có thể mong đợi một màn hình với kích thước 5.2 đến 5.5 inches, độ phân giải QHD, cũng như bộ xử lý Snapdrapgon 821 (hoặc thậm chí Snapdragon 830), RAM dao động từ 4 đến 6 GB và camera kép thiết lập dựa trên LG V20.

Bản phác thảo của điện thoại LG G6 tương tự với G5

Bản phác thảo của điện thoại LG G6 tương tự với G5

Những đường nét phát thảo này sẽ ngày càng rõ nét trong tương lai, chúng ta hãy cùng nhau đợi chờ một siêu phẩm xuất hiện vào năm tới. Còn giờ đây thì bạn tạm thời trải nghiệm với những chiếc smartphone hiện có tại Nguyễn Kim hoặc liên hệ với hotline 19001267, nhấn phím 1 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Bài: Kim Ngân - S

(Theo Android Authority)

Có thể bạn cũng thích