Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Rò rỉ thiết kế độc đáo của Moto Z2 Force với camera kép siêu lồi

Thị trường công nghệ chuẩn bị đón nhận những "chiến binh" mới của Motorola với những thiết kế module đặc biệt. Moto Z2 và Moto Z2 Force sẽ được ra mắt trong năm nay.

Một đoạn video vừa được đăng tải bởi @OnLeaks và Authority Android trong thời gian gần đây đã cho thấy toàn bộ thiết kế của Moto Z2 Force. Điện thoại hiện lên với màn hình 5,5 inch cùng thiết kế siêu mỏng ấn tượng. Ngoài ra, smartphone còn có module hỗ trợ Moto Mods và đặc biệt là được trang bị camera kép.

Về kích thước, Moto Z2 Force cao và rộng hơn một chút so với thiết bị tiền nhiệm (156,3 x 76,3 x 5,99 mm), cổng âm thanh 3.5mm thay vì cổng USB Type-C như Moto Z Force.

Điện thoại Moto Z2 Force với kích thước lớn và màn hình siêu mỏng ấn tượng

Moto Z2 Force với kích thước lớn và màn hình siêu mỏng ấn tượng

Cụm camera kép phía sau của Moto Z2 Force được thiết kế lồi so với tổng thể siêu mỏng của chiếc điện thoại này. Đèn Flash kép và một cảm biến vân tay cải tiến sẽ được trang bị trên cụm camera kép kia.

Điện thoại được trang bị cụm camera kép lồi lên bề mặt

Điện thoại được trang bị cụm camera kép lồi lên bề mặt

Ngày ra mắt chính thức của bộ đôi Moto Z2 và Moto Z2 Force vẫn chưa được thông báo cụ thể. Được biết cả hai chiếc smartphone này đều được trang bị chip Snapdragon 835 mới nhất.

Ảnh: Tổng hợp
Bài: Hoàng Ngân

Đăng 18/04/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra