iPhone 8 lại lộ tính năng "độc lạ" gây tò mò

7 năm trước -

Một đoạn mã ngắn trong bản firmware mới nhất của HomePad đã rò rỉ thông tin đặc biệt về siêu phẩm iPhone 8. Rất có thể điện thoại sẽ tự động tắt âm thông báo khi người dùng nhìn vào màn hình. Đây quả thực là tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn khiến ai cũng tò mò.

Như một sự mở rộng của khả năng chứng thực sinh trắc học. Vừa qua, nhà phát triển iOS Guilherme Rambo đã nhận ra các dòng mã trong bản firmware cho thấy chiếc iPhone luôn được trông ngóng này, sẽ tự loại bỏ âm thanh thông báo khi người dùng nhìn vào màn hình.

Phát hiện thú vị của nhà phát triển iOS Guilherme Rambo về tính năng mới của iPhone 8

Phát hiện thú vị của nhà phát triển iOS Guilherme Rambo về tính năng mới của iPhone 8

Dòng mã bắt đầu bằng cụm từ “TLAttentionAwarenessObserver” mở ra nhiều bí ẩn về khả năng cảm biến hồng ngoại có thể dùng để ẩn tiếng thông báo khi người dùng điện thoại nhìn thẳng vào màn hình. Cách đây không lâu, mã phát hiện trong firmware HomePod cho thấy iPhone 8 cũng có thể quét khuôn mặt người dùng ngay cả khi nó nằm trên mặt bàn.

iPhone 8 - chiếc điện thoại được mong chờ từng ngày

iPhone 8 - chiếc điện thoại được mong chờ từng ngày

Bên cạnh đó, cảm biến 3D ở phía trước được cho là sẽ có trên phiên bản iPhone 8 màn hình OLED, nhiều khả năng được hỗ trợ bằng công nghệ PrimeSense cho phép xác thực bằng khuôn mặt mà Apple mua lại gần đây. Và tất nhiên, không có gì đảm bảo tính năng tắt âm thông báo thú vị này sẽ xuất hiện trên chiếc iPhone 8, nhưng đây là điều mà người dùng nói chung và fan "Táo Khuyết" nói riêng luôn mong chờ. 

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Có thể bạn cũng thích