Rò rỉ thông tin Xiaomi Mi Mix 2 có khả năng nhận diện khuôn mặt 3D

7 năm trước -

Xiaomi Mi Mix đã trình làng cách đây gần 1 năm, rất có thể Xiaomi Mi Mix 2 sẽ lên kệ trong tháng 9 tại Trung Quốc trước khi có mặt tại các thị trường khác và được tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt 3D.

Một số ảnh chụp màn hình được cho là của Xiaomi Mi Mix 2 đã được chia sẻ từ Leakster trên trang Weibo. Theo đó, vị trí đặt biểu tượng cảm biến vân tay đã được thay thế bằng một biểu tượng khuôn mặt, rất có thể điện thoại sẽ được trang bị nhận diện khuôn mặt 3D. 

Hình ảnh màn hình được cho là của điện thoại Xiaomi Mi Mix 2

Hình ảnh màn hình được cho là của Xiaomi Mi Mix 2

Hình ảnh cũng không tiết lộ thêm thông tin về cách thức hoạt động của phần mềm nhận diện, chỉ biết rằng Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có viền siêu mỏng. Nhiều khả năng sẽ là màn hình AMOLED kích thước 6.4 inch, độ phân giải 2K với tỷ lệ 18:9. 

Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2 có viền siêu mỏng, camera trước 5MP

Xiaomi Mi Mix 2 có viền siêu mỏng, camera trước 5MP

Một nguồn tin khác cho hay, điện thoại Xiaomi này sẽ dùng màn hình do công ty Nhật Bản JDI cung cấp. Mi Mix 2 sẽ được phát hành 3 phiên bản gồm: RAM 4GB, RAM 6GB với bộ nhớ 128GB và RAM 8GB, bộ nhớ 256GB. Camera chính độ phân giải 12 MP, camera trước độ phân giải 5 MP. Thiết bị còn được tiết lộ sẽ sử dụng giao diện MIUI 9 trên nền hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat.

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích