Rốt cuộc bộ đôi "vàng ngọc" iPhone 11 Pro, Pro Max xịn đến mức nào?

2 năm trước -

Cùng ngắm nhìn các đường nét, góc cạnh các iPhone 11 Pro, Pro Max xem bộ đôi này có gì xịn mà ai cũng phải ngắm nhìn nhé!

Bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max nổi bật với hệ thống camera cực kỳ khác lạ so với người em tiền nhiệm iPhone XS.

Bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max nổi bật với hệ thống camera cực kỳ khác lạ so với người em tiền nhiệm iPhone XS. Trong khi iPhone 11 là bản nâng cấp của iPhone XR.

Hai sản phẩm cao cấp của Apple sẽ được bổ sung thêm màu xanh lá đậm, bên cạnh ba màu vàng, đen, bạc cơ bản.

Hai sản phẩm cao cấp của Apple sẽ được bổ sung thêm màu xanh lá đậm, bên cạnh 3 màu vàng, đen, bạc cơ bản.

Màn hình OLED của iPhone Pro và iPhone được nâng cấp với độ sáng 1.200 nit, độ tương phản 1:2 triệu và tiết kiệm năng lượng hơn 15%, hay được gọi là Pro Display XDR. Những trải nghiệm vuốt chạm trên điện thoại được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay.

Màn hình OLED của iPhone Pro và iPhone được nâng cấp với độ sáng 1.200 nit, độ tương phản 1:2 triệu và tiết kiệm năng lượng hơn 15%, hay được gọi là Pro Display XDR. Những trải nghiệm vuốt chạm trên điện thoại được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay.

Những chiếc iPhone 11 này đều được trang bị chip A13 Bionic. Theo Apple thì khả năng xử lý của còn chip này có phần nổi trội hơn Note10, P30 Pro.

Những chiếc iPhone 11 này đều được trang bị chip A13 Bionic. Theo Apple, đây là vi xử lý di động mạnh nhất thế giới.

Hai phiên bản Pro Series được trang bị thêm ống kính góc siêu rộng, độ phân giải 12 MP, cùng một ống kính gồm tele và một ống kính góc rộng.

2 phiên bản Pro Series được trang bị thêm ống kính góc siêu rộng, độ phân giải 12 MP, cùng một ống kính gồm tele và một ống kính góc rộng.

Đây là lần đầu tiên Apple bổ sung tính năng chụp thiếu sáng vào iPhone, sẵn sàng bước chân lên đường đua chụp ảnh ban đêm với các đối thủ Android khác.

Đây là lần đầu tiên Apple bổ sung tính năng chụp thiếu sáng vào iPhone, sẵn sàng bước chân lên đường đua chụp ảnh ban đêm với các đối thủ smartphone khác.

Chế độ Deep Fusion mới cho phép camera của iPhone 11 Pro tự động chụp 4 bức ảnh với tốc độ cao để đóng băng chuyển động, 4 bức ảnh tiêu chuẩn, và 1 bức ảnh với thời gian phơi sáng dài hơn. Sau đó, bốn bức ảnh tiêu chuẩn và một bức ảnh phơi sáng dài được hợp nhất thành một, gọi là “synthetic long”. Deep Fusion sẽ tiếp tục chọn một trong bốn bức ảnh chụp tốc độ cao chi tiết nhất, để kết hợp với synthetic long, xử lý chi tiết và trở thành bức ảnh cuối cùng có chất lượng cao nhất. Tính năng quay phim trên iPhone 11 Pro cũng có nhiều nâng cấp đáng kể về chống rung và độ nét.

Chế độ Deep Fusion mới cho phép camera của iPhone 11 Pro tự động chụp 4 bức ảnh với tốc độ cao để đóng băng chuyển động, 4 bức ảnh tiêu chuẩn, và 1 bức ảnh với thời gian phơi sáng dài hơn. Sau đó, bốn bức ảnh tiêu chuẩn và một bức ảnh phơi sáng dài được hợp nhất thành một, gọi là “synthetic long”. Deep Fusion sẽ tiếp tục chọn một trong bốn bức ảnh chụp tốc độ cao chi tiết nhất để kết hợp với synthetic long, xử lý chi tiết và trở thành bức ảnh cuối cùng có chất lượng cao nhất. Tính năng quay phim trên iPhone 11 Pro cũng có nhiều nâng cấp đáng kể về chống rung và độ nét.

Face ID được nâng cấp nhưng không quá đáng kể. Sạc nhanh được nâng cấp từ 15 W lên 18 W và được tặng kèm khi bán sản phẩm.

Face ID được nâng cấp nhưng không quá đáng kể. Sạc nhanh được nâng cấp từ 15 W lên 18 W và được tặng kèm khi bán sản phẩm.

Những điểm mới trên bộ đôi vàng ngọc mới của nhà Táo đã đủ hớp hồn, khiến bạn muốn đặt gạch siêu phẩm thứ 11 này chưa? Chỉ cần đặt trước iPhone 11 trong thời gian 14/09 - 20/10 tại Nguyễn Kim, bạn sẽ được tận hưởng 3 đặc quyền sau:

- Phiếu mua hàng 1 triệu đồng.

- Trả góp lãi suất 0% các ngân hàng : Citibank, HSBC, Sacombank, Techcombank Shinhanbank, VPBank, Maritimebank, VIB, SCB, TPBank, Eximbank, FE Credit, SeABank. Hoặc trả góp 0% qua các tổ chức tài chính: FE, Home Credit.

- Giảm thêm 500 ngàn đến 1 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Vẫn còn nhiều điều hữu ích trên iPhone 11 mà bạn chưa kịp biết đấy

Lưu ý: 

- Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết số lượng ưu đãi. Nếu bạn đang muốn sắm 1 chiếc siêu phẩm đỉnh cao đi kèm ưu đãi siêu hấp dẫn, hãy nhanh tay lên nhé!

- Các ưu đãi chỉ áp dụng đối với khách hàng đã thanh toán cọc trong thời gian đặt trước.

- Thời gian nhận hàng dự kiến: 02/11 - 10/11/2019.

Có thể bạn cũng thích