Giao hàng chậm trễ

Trong một số trường hợp chúng tôi có thể chậm trễ khi giao hàng do những điều kiện bất khả kháng như kẹt xe, xe bị hư hỏng giữa đường, trục trặc trong quá trình xuất hàng hóa. Trong các trường hợp này nhân viên chúng tôi sẽ liê hệ lại với quý khách để thông báo tình trạng cũng như mong quý khách thông cảm. Chúng tôi luôn ghi nhận tất cả để phục vụ tốt hơn trong lần sau.

Trầy xướt trên đường giao hàng

Trong quá trình giao hàng nếu rủi ro sản phẩm bị trầy xước mà chúng tôi không thể kiểm soát được cho đến khi giao hàng đến quý khách. Chúng tôi có thể đề nghị thỏa thuận với quý khách một mức giá để bù vào phần rủi ro này. Nếu quý khách không chấp nhận có thể đề nghị trả hoặc đổi hàng.

Nguy cơ mất hàng hóa

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Nguyễn Kim hoặc của đối tác vận chuyển cung cấp bởi Nguyễn Kim, Nguyễn Kim sẽ có trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình chuyển hàng từ Nguyễn Kim đến khách hàng.

Nếu khách hàng lựa chọn một công ty vận chuyển hàng hóa khác cho riêng mình như gởi xe quen, nhờ người khác nhận và chuyển giúp hàng hóa thì trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong quá trình chuyển hàng từ Nguyễn Kim đến khách hàng thuộc về khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm và các chi phí tổn thất gây ra.