Rước lộc Samsung, mua ngay trúng lớn

7 năm trước -

Bước sang năm mới, Nguyễn Kim cùng Samsung triển khai chương trình "Đón Tết phải lớn - rước lộc Samsung" nhằm mang đến quý khách hàng những phần quà giá trị để trang hoàng cho ngôi nhà mình thêm phần hiện đại. Bạn đã sẵn sàng đến Nguyễn Kim rước lộc về tổ ấm chưa nào?

Kể từ ngày 01/01 đến 11/02/2018, quý khách hàng mua sắm sản phẩm điện thoại và máy tính bảng thuộc thương hiệu Samsung tại tất cả hệ thống Nguyễn Kim sẽ được tham gia chương trình "Đón Tết phải lớn - rước lộc Samsung".

Lộc hấp dẫn khi mua điện thoại và máy tính bảng Samsung tại Nguyễn Kim

Lộc hấp dẫn khi mua điện thoại và máy tính bảng Samsung tại Nguyễn Kim

Mỗi ngày, Nguyễn Kim sẽ tổ chức quay số để xác định những chủ nhân của 3 chiếc tivi LED Samsung 40 inches. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức quay số theo tuần với phần thưởng là chiếc xe Honda Vision trị giá 35.000.000 đồng. Chính vì vậy, nếu quý khách không trúng giải thưởng mỗi ngày cũng đừng buồn, còn phần quà hấp dẫn hơn đang đợi vào mỗi tuần đấy!

Thời gian quay số chương trình 

Thời gian quay số chương trình "Đón Tết phải lớn - rước lộc Samsung"

Chương trình diễn ra trong 42 ngày, nghĩa là sẽ có đến 126 chiếc tivi và 6 chiếc xe Honda Vision đang chờ đợi những người chủ của mình rước về. Hãy tham gia chương trình "Đón Tết phải lớn - rước lộc Samsung" ngay thôi, biết đâu thần may mắn đã gõ cửa nhà quý khách rồi đấy!

Có thể bạn cũng thích