Sắc màu cuộc sống An Giang qua lăng kính camera Galaxy S8

7 năm trước -

Mẫu flagship Galaxy S8 không chỉ chinh phục người dùng bởi màn hình vô cực - Infinity Display, hiệu năng mạnh mẽ, mà còn mang đến những trải nghiệm không giới hạn với camera vô cùng ấn tượng.

Galaxy S8 sở hữu camera chính có độ phân giải 12 MP, khẩu độ F/1.7, hỗ trợ công nghệ chống rung quang học (OIS) cùng khả năng lấy nét theo pha Dual Pixel. Điểm nhấn trên thiết bị là công nghệ xử lý ảnh đa khung phức hợp - Multi-frame Processor.

Cụ thể, camera điện thoại Galaxy S8 có khả năng ghi lại cùng lúc nhiều tấm ảnh trong mỗi lần chụp, sau đó tự động đối chiếu và tính toán để ra được bức hình cuối cùng hoàn hảo nhất. Nhờ đó, bức ảnh chụp có độ sắc nét, chiều sâu, màu sắc ấn tượng và đong đầy cảm xúc.

Cậu bé An Giang nổi bật với đôi mắt to tròn xoe được bắt trọn với camera điện thoại Galaxy S8

Cậu bé An Giang nổi bật với đôi mắt to tròn xoe được bắt trọn với camera Galaxy S8

Có thể nói rằng camera trên Galaxy S8 đã vượt qua các chuẩn mực nhiếp ảnh trên smartphone, giúp người dùng bắt trọn mọi khoảnh khắc của cuộc sống đầy sắc màu và gói trọn mọi cung bậc cảm xúc trong từng khung hình. Đồng thời, khả năng chụp mờ hậu cảnh trên thiết bị cũng thể hiện cực kỳ tốt.

Trong chuyến đi An Giang vừa qua, chúng tôi đã có dịp được đồng hành cùng người bạn “Galaxy S8”, để ghi lại những bức ảnh đầy màu sắc về cuộc sống và con người nơi đây. Đến với miền Tây Nam Bộ, chắc chắn phải ghé thăm vùng đất lưng dựa dãy Thất sơn, mặt hướng ra đầu nguồn sông Cửu Long. Nơi mà mỗi năm có mua nước nổi tôm cá tràn về, những cù lao xanh mát hữu tình, quê hương của những mùa lễ hội, nơi có những con người hào sảng nghĩa tình - An Giang.

Những chiếc bánh xèo miền tây vàng ươm thơm nức được người dân “đổ” tại chỗ và mời khách tham quan dùng miễn phí được chụp từ điện thoại Galaxy S8

Những chiếc bánh xèo miền tây vàng ươm thơm nức được người dân “đổ” tại chỗ và mời khách tham quan dùng miễn phí.

Trong chuyến hành trình xa này, việc cầm trên tay một chiếc điện thoại tiện dụng như Galaxy S8 quả là một lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần rút smartphone Samsung ra là ngay lập tức bắt được khoảnh khắc người nông dân cần cù bên đồng ruộng mênh mông giữa trời xanh mây trắng, nắng dát vàng in bóng cây thốt nốt gầy gò tuyệt đẹp chúng tôi vô tình gặp trên đường đi.

Người nông dân nổi bật bên cây thốt nốt - hình ảnh giản dị dễ bắt gặp tại An Giang được ghi lại bởi camera điện thoại Galaxy S8

Người nông dân nổi bật bên cây thốt nốt - hình ảnh giản dị dễ bắt gặp tại An Giang được ghi lại bởi camera điện thoại Galaxy S8

Những món ăn nổi tiếng của vùng đất An Giang trở nên trong thật ngon mắt, độ tương phản màu sắc ấn tượng với "đũa phép" Food Mode trên S8.

Những chiếc bánh khoai mì và chuối nướng trong thật bắt mắt và dường như chúng ta có thể cảm nhận cả

Những chiếc bánh khoai mì và chuối nướng trong thật bắt mắt và dường như chúng ta có thể cảm nhận cả "vị ngon" của nó

Đến An Giang vào lễ hội đua bò truyền thống diễn ra hàng năm, chúng tôi dễ dàng bắt gặp những “chiến binh” chuẩn bị xông trận đang nằm thư giãn dưới bóng cây.

Khung cảnh những

Khung cảnh những "chiến binh" bò thong thả nghỉ trưa được chụp bằng Galaxy S8

An Giang là nơi tập hợp rất nhiều nền văn hóa khác nhau, nên hình ảnh những bó nhang được phơi cho những người theo Đạo Phật hoặc một Thánh Đường của người Chăm vừa được khánh thành là điều thường thấy.

Hình ảnh một thánh đường của người Chăm đang diễn ra lễ khánh thành đã được ghi lại sắc nét bằng camera điện thoại Galaxy S8

Hình ảnh một thánh đường của người Chăm đang diễn ra lễ khánh thành đã được ghi lại sắc nét 

Những bó nhang được chụp từ điện thoại Galaxy S8 hiện lên với độ chi tiết rất cao, màu sắc đậm đà ấn tượng

Những bó nhang hiện lên với độ chi tiết rất cao, màu sắc ấn tượng

Hình ảnh chụp những mẻ đường thốt nốt chuẩn bị ra lò trên bếp lửa nghi ngút khói được camera S8 ghi lại vô cùng ấn tượng và không thua kém gì một máy ảnh chuyên dụng.

Hình ảnh chụp những mẻ đường thốt nốt chuẩn bị ra lò trên bếp lửa nghi ngút khói, được camera Galaxy S8 ghi lại vô cùng ấn tượng và không thua kém gì một máy ảnh chuyên dụng.

Có thể bạn cũng thích