Sắm điện máy tân trang cửa nhà, Vietcombank tặng tiền vui thả ga

7 tháng trước -

Đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng điện máy tăng cao trong dịp cao điểm hè, Vietcombank hợp tác với Nguyễn Kim mang đến các khách hàng chương trình khuyến mại “Sắm điện máy – Tiền về tay” với ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Mẹ tân trang nhà cửa chẳng sợ 'đau ví'

Mẹ luôn là người chăm lo, vun vén cho tổ ấm của gia đình. Mẹ giặt từng chiếc áo, ủi từng cái khăn, nhà sạch tươm tất, cơm nóng canh ngọt thì chẳng thể thiếu hình bóng của mẹ. 

Sắm điện máy tân trang cửa nhà, Vietcombank tặng tiền vui thả ga

Cơm nóng canh ngọt thì chẳng thể thiếu hình bóng của mẹ

Hiểu được điều đó, Vietcombank đem đến chương trình "Sắm điện máy - tiền về tay", giảm 500.000VND dành cho hoá đơn mua hàng tại Nguyễn Kim từ 5 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế của Vietcombank. Từ nay, mẹ có thể thoải mái mua sắm đồ gia dụng, tân trang nhà cửa, chỉ cần cầm thẻ Vietcombank "quẹt" thoải mái, chẳng sợ 'đau ví' nữa rồi.

Bố thảnh thơi giải trí lại còn được lì xì

Bố luôn là người gánh vác, bảo vệ cho gia đình nhỏ. Đôi khi bố cũng chỉ mong những phút giây thư giãn nhẹ nhàng bên chiếc TV, xem những trận thể thao mà chẳng phải bận tâm gì.

Sắm điện máy tân trang cửa nhà, Vietcombank tặng tiền vui thả ga

Đôi khi bố cũng chỉ mong những phút giây thư giãn nhẹ nhàng bên chiếc TV, xem những trận thể thao mà chẳng phải bận tâm gì

Đừng lo bố ơi, Vietcombank nay đã đem đến chương trình "Sắm điện máy - tiền về tay". Bố có thể thư giãn khi mua chiếc TV mới tại Nguyễn Kim, lại còn được lì xì đến 500.000VND khi thanh toán bằng thẻ quốc tế của Vietcombank đó. 

Cả nhà sum vầy, tiền còn về tay

Vietcombank nay đã đem đến chương trình "Sắm điện máy - tiền về tay"

Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, tạo nên hạnh phúc cho các gia đình, Vietcombank dành tặng các thành viên trong gia đình chương trình ưu đãi "Sắm điện máy - tiền về tay" tại Nguyễn Kim với ngân sách hơn 1 tỷ đồng.

Chương trình áp dụng với hoá đơn từ 5 triệu đồng, bạn sẽ được tặng ngay 500.000VND

Chương trình áp dụng Chủ thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế thương hiệu Visa, American Express, MasterCard, JCB hoặc Unionpay do Vietcombank phát hành. Thời gian khuyến mãi trong 8 tuần liên tục từ 15/06 - 09/08/2020. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại ĐÂY

Có thể bạn cũng thích