Sắm Samsung Galaxy - tậu ngay "xế hộp" ngại gì không thử!

7 năm trước -

Bạn có tin vào vận may? Bạn có muốn tậu ngay "xế hộp" mà không phải bỏ ra số tiền lớn mua? Hãy đến với chương trình "Sắm Samsung - Rinh Ô tô xịn" của Nguyễn Kim nhé! Cơ hội hấp dẫn chỉ có trong tháng 11 đang đợi bạn.

Nếu tự tin là người luôn được thần may mắn chiếu cố hay luôn ao ước sở hữu một chiếc "xế hộp" xịn, thì chương trình "Sắm Samsung - Rinh Ô tô xịn" diễn ra tại Nguyễn Kim từ ngày 01 đến 30/11/2017 sinh ra là dành cho bạn. Chỉ cần mua điện thoại hoặc máy tính bảng thuộc thương hiệu Samsung trong thời gian này, bạn sẽ được tham gia chương trình và có cơ hội mang về nhà giải thưởng siêu giá trị - xe ô tô Honda City 1.5TOP 2017.

Vừa sở hữu điện thoại thời thượng vừa có cơ hội rinh ngay ô tô xịn ngại gì không thử

Vừa sở hữu thiết bị Samsung thời thượng vừa có cơ hội rinh ngay ô tô xịn ngại gì không thử

Nguyễn Kim dành tặng đến quý khách hàng 2 giải đặc biệt, mỗi giải là 01 xe Honda City 1.5TOP 2017. Mỗi hóa đơn mua điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung sẽ có một dãy số chứng từ để làm căn cứ xác định trúng thưởng. Ban tổ chức sẽ tổ chức quay số xác định trúng thưởng vào ngày 02/12/2017 tại TTMS Nguyễn Kim Tân Bình (số 79B Lý Thường Kiệt, P.8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim, đại diện khách hàng tham dự.

Có thể bạn cũng thích