Sắm smartphone, tablet Samsung, nhận ngay gói ưu đãi 3 tháng Fim+ cực kì hấp dẫn

4 năm trước -

Ngay từ hôm nay, khi trở thành chủ nhân của Galaxy J4+, Galaxy J6+, Galaxy Tab A10.5 hoặc Tab S4, bạn không chỉ sở hữu thiết bị công nghệ với nhiều công nghệ cải tiến, mà còn được tặng thêm gói ưu đãi 3 tháng Fim+ chuẩn để tăng cường trải nghiệm giải trí nữa đấy!

Galaxy j4+ và Galaxy J6+ chính là những chiếc smartphone tầm trung mới nhất của Samsung

Galaxy j4+ và Galaxy J6+ chính là những chiếc smartphone tầm trung mới nhất của Samsung

Thời gian và nội dung ưu đãi

Từ ngày 07/09/2018 đến hết ngày 31/12/2018, khi mua sắm 1 trong 4 sản phẩm: Galaxy J4+, Galaxy J6+, Galaxy Tab A10.5, Galaxy Tab S4 tại Nguyễn Kim, bạn sẽ nhận ngay Gói ưu đãi 3 tháng Fim+ chuẩn trị giá 90,000đ mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời trên thiết bị của mình.

Để sử dụng được ưu đãi trên, trước tiên, bạn cần tải ngay Fim+ về điện thoại hoặc tablet Samsung đã mua, rồi kích hoạt ứng dụng. Sau khi kích hoạt và đăng nhập thành công, bạn sẽ được tặng gói Dịch vụ Fim+ chuẩn với thời hạn sử dụng 3 tháng kể từ ngày kích hoạt dịch vụ.

Tăng cường trải nghiệm giải trí hoàn toàn miễn phí khi sở hữu các thiết bị Samsung

Tăng cường trải nghiệm giải trí hoàn toàn miễn phí khi sở hữu các thiết bị Samsung

Điều kiện áp dụng

- Chỉ áp dụng cho Galaxy J4+, Galaxy J6+, Galaxy Tab A10.5, Galaxy Tab S4 được sản xuất và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

- Thời gian áp dụng chương trình: từ ngày 07/09/2018 đến hết ngày 31/12/2018.

- Tổng số thiết bị được xác thực: không giới hạn.

- Số lượng thiết bị được xác thực trong ngày: không giới hạn.

Một số lưu ý

- Bạn phải đăng ký tài khoản mới để sử dụng dịch vụ mới thông qua ứng dụng Fim+ và đồng ý cho ứng dụng gửi số IMEI của điện thoại về hệ thống của Fim+ để kích hoạt Dịch Vụ. Sau khi kích hoạt thành công gói dịch vụ trên điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy đã mua, bạn có thể sử dụng tài khoản đã đăng kí cho tối đa 5 thiết bị, trong đó tối đa 2 thiết bị được sử dụng cùng một lúc.

- Với số điện thoại đã đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ từ trước, hoặc thông qua ứng dụng truy cập tài khoản sử dụng dịch vụ đã có từ trước sẽ không được tham dự chương trình.

- Khách hàng đăng ký tài khoản mới nhưng kích hoạt dịch vụ sau thời hạn kích hoạt quy định đối với gói dịch vụ cũng không được tham dự chương trình.

- Gói dịch vụ không phải là tiền và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm sửa smartphone hay tablet, thì đây chính là cơ để vừa sở hữu thiết bị mong muốn, vừa nhận được ưu đãi hấp dẫn đấy! Để biết thêm chi tiết chương trình, bạn có thể truy cập vào website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 để được nhân viên tư vấn.

Có thể bạn cũng thích