Samsung bất ngờ ra mắt máy giặt thiết kế "sinh đôi" ấn tượng

8 năm trước -

Nếu như năm ngoái, LG đã cho ra mắt chiếc máy giặt với 2 lồng giặt đôi thì đến 2017, Samsung đã "đáp trả" đồng hương của mình bằng chiếc máy giặt sấy vô cùng ấn tượng.

Tại CES 2017, Samsung đã khiến khách tham quan thích thú nhờ thiết kế bộ đôi máy giặt máy sấy FlexWash & FlexDry tích hợp hai lồng giặt chuyên nghiệp trên cùng một sản phẩm. Đây là thiết kế giúp người dùng có thể giặt nhiều loại quần áo với máy giặt chỉ trong một lần giặt. 

Samsung bất ngờ cho ra mắt máy giặt mới tại CES 2017

Samsung bất ngờ cho ra mắt máy giặt mới tại CES 2017

Điều ấn tượng đầu tiên của "đôi tay giặt giũ" này nằm ở mặt thiết kế. Vẫn luôn giữ vững phong độ, Samsung đã chế tạo ra một kiểu dáng tinh tế, sang trọng và tạo sự khác biệt trong mắt người tiêu dùng.

Samsung gọi sản phẩm là FlexWash & FlexDry tích, thật chất bộ đôi này là 2 cỗ máy riêng biệt với 2 lồng chứa quần áo riêng biệt trên mỗi máy.

Đây là chiếc máy giặt có đến hai lồng giặt tinh tế

Đây là chiếc máy giặt có đến hai lồng giặt tinh tế

Cụ thể, FlexWash đảm nhiệm vai trò của chiếc máy giặt với một lồng giặt đứng nhỏ bên trên và lồng giặt ngang lớn ở dưới. Với ý nghĩa giúp người dùng thuận tiện bỏ quần áo vào luôn ở lồng giặt nhỏ mà không phải cúi xuống kéo lồng giặt ra, Samsung đã rất tinh tế cho ra thiết kế này. Trong khi đó, FlexDry giữ chức năng sấy và có thiết kế tương tự chiếc kia, điểm khác biệt duy nhất là nó dùng để sấy quần áo, không phải giặt.

Rõ ràng, đây là 2 chiếc máy giặt và máy sấy riêng biệt. Lý do Samsung gộp chung lại thành máy giặt sấy FlexWash & FlexDry có thể là hãng muốn khuyến khích người dùng mua luôn một lần cả 2 máy vừa tiết kiệm tiền lại vừa rút ngắn thời gian giặt sấy.

Máy giặt ở hữu cả hai chức năng giặt và sấy vô cùng tiện lợi

Máy giặt ở hữu cả hai chức năng giặt và sấy vô cùng tiện lợi

Về công nghệ, Samsung trang bị trên bộ đôi sản phẩm mới của mình khá nhiều công nghệ giặt hiện đại như: Công nghệ sấy MultiSteam giúp khử trùng, giảm mùi hôi và nếp nhăn trên quần áo. Bộ 3 công nghệ giặt SuperSpeed (giảm thời gian giặt xuống còn 30 phút), PowerFoam (tự pha trộn bột giặt, nước và không khí theo tỷ lệ hợp lý) và Vibration Reduction (giảm độ rung, và tiếng ồn xuống mức thấp nhất).

Máy giặt sấy FlexWash & FlexDry được tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Máy giặt sấy FlexWash & FlexDry được tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Đặc biệt hơn hết, người dùng có thể điều khiển bộ đôi máy giặt sấy này thông qua điện thoại (Androis và iOS), rất phù hợp với những người bận rộn và ít thời gian ở nhà.

Điều khiển máy giặt qua điện thoại

Máy sẽ giúp bạn tự động giặt qua bộ điều khiển trên điện thoại

Hiện nay, chiếc máy giặt Samsung "thần thánh" này vẫn chưa xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng chắc hẳn hãng sẽ sớm ra mắt để thỏa lòng những người tiêu dùng thông minh. 

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích