Samsung "chơi lớn" trang bị đến 5 camera cho Galaxy S10+?

4 năm trước -

Samsung sẽ tung ra ba mẫu Galaxy S10, một điều hãng chưa từng làm trước đó.

Kể từ Galaxy S6 và S6 Edge năm 2015 trở lại đây, Samsung có truyền thống giới thiệu mỗi lần 2 mẫu flagship Galaxy S. Tuy nhiên, năm sau, nhân kỷ niệm 10 năm của dòng Galaxy, Samsung sẽ chơi lớn khi tung ra thêm một mẫu Galaxy S10 giá rẻ, bên cạnh S10 thông thường và S10+.

Nhiều thông tin xoay quanh chiếc flagship này cho thấy Galaxy S10+ không chỉ là mẫu có màn hình lớn nhất trong bộ 3 sản phẩm mới, mà còn được trang bị cụm camera gồm 3 thấu kính ở mặt sau. Một thông tin mới từ Hàn Quốc tiếp tục khẳng định mẫu máy này sẽ có một cụm camera kép ở mặt trước nữa, tức Galaxy S10+ sẽ có đến 5 camera!

Mặt sau Galaxy S10+ sở hữu hệ thống 3 camera

Về cụm camera sau, sẽ có một ống kính góc siêu rộng. Cụ thể, S10+ sẽ vẫn có ống kính chính 12 megapixel khẩu độ kép tương tự S9, cùng với ống kính 16 megapixel f/1.9 góc siêu rộng 123 độ. Nếu thông tin này là chính xác, S10+ sẽ là thiết bị đầu tiên của Samsung sở hữu đến 3 camera sau.

Ống kính gốc siêu rộng trên cụm camera này sẽ cho phép người dùng bắt được nhiều khung cảnh hơn trong một bức hình. Nó có thể không hấp dẫn lắm với những người dùng thích chụp chân dung, khi mà họ sẽ chủ yếu sử dụng ống kính telephoto với khả năng zoom vào một chủ thể chỉ bằng một chạm.

Về cụm camera kép phía trước, S10+ không phải là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị cụm camera này - trước đó Samsung đã có mẫu Galaxy A8 khá thành công với camera kép ở mặt trước.

Galaxy A8 với cụm camera selfie kép

Cụm camera kép ở phía trước này sẽ cho phép người dùng chụp được những bức ảnh selfie đẹp hơn, với hiệu ứng xóa phông. Chiếc Galaxy A8 đã nói ở trên có cảm biến chính 16 megapixel cùng cảm biến phụ thứ hai 8 megapixel. Không rõ Galaxy S10+ có cụm camera tương tự như vậy hay không.

Trong khi đó, Galaxy S10 bản thường cũng sẽ có cụm camera 3 ống kính ở mặt sau, nhưng chỉ có một camera đơn ở phía trước. Mẫu S10 giá rẻ có lẽ sẽ chỉ có camera kép ở sau và một camera đơn phía trước mà thôi.

Những thông tin này hiện vẫn chưa được Samsung xác nhận, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi đến đầu năm sau để xem thực hư mọi chuyện như thế nào.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích