Samsung chốt ngày ra mắt Galaxy S8, người hâm mộ lại "đứng ngồi không yên"

8 năm trước -

Sau thời gian dài tập trung ra mắt smartphone tầm trung chất lượng, Samsung đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự trở lại hoàn hảo trong mẫu điện thoại phân khúc cao cấp - Galaxy S8. Đây được xem là một trong những chiếc flagship đang được trông chờ nhất trong năm 2017 và nhiều dự đoán cho rằng chiếc smartphone này sẽ có nhiều nâng cấp đáng giá.

Sau khi có những thông chính xác về mẫu “bom tấn” mới nhất của Samsung, đã có khá nhiều tin đồn về thời điểm ra mắt chính thức của smartphone Galaxy S8 này. Vài nguồn tin đã từng cho biết, "gã khổng lồ xứ Kim Chi" sẽ giới thiệu chiếc smartphone này tại sự kiện Mobile World Congress, diễn ra vào cuối tháng 2.

Điện thoại Galaxy S8 là

Galaxy S8 là "bom tấn" mới của Samsung

Nhưng truyền thông Hàn Quốc đã xác nhận rằng Samsung sẽ đưa sản phẩm của mình lên kệ bằng cách tổ chức một sự kiện riêng giống như các sự kiện Unpacked trước đây. Thời gian cụ thể vào ngày 18 tháng 4 tại New York.

Ngoài ra, nguồn tin cũng cung cấp thêm “Samsung có thể trưng bày Galaxy S8 trước ngày ra mắt chính thức một hoặc hai tháng”. Vì thế thông tin mẫu điện thoại này sẽ xuất hiện tại MWC vào tháng 2 vẫn có thể xảy ra, tuy nhiên đó chắc chắn không phải là sự kiện chính thức để ra mắt sản phẩm này. 

Điện thoại Galaxy S8 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 18/4

Galaxy S8 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 18/4

Samsung cũng đã đặt ra mục tiêu 60 triệu chiếc Galaxy S8, một con số vô cùng ấn tượng khi mà Galaxy S7 chỉ đạt doanh số 48 triệu chiếc trong năm 2016. Hãng sẽ bắt đầu sản xuất Galaxy S8 hàng loạt vào tháng 3 và dự định chuẩn bị 10 triệu chiếc sẵn sàng cho đợt ra mắt tháng 4. Thế nhưng thông tin này này vẫn chưa được khẳng định từ Samsung.

Samsung đặt nhiều kỳ vọng vào điện thoại Galaxy S8

Samsung đặt nhiều kỳ vọng vào Galaxy S8

Samsung đã có những thiết kế đột phá cho chiếc Galaxy S8. Smartphone sẽ sở hữu màn hình không viền cho phép tăng kích thước màn hình và không thay đổi kích thước vật lý của điện thoại. Đồng thời, hãng cũng từ bỏ phím Home vật lý để thay thế bằng một nút ảo tích hợp vào màn hình, cảm biến vân tay dời sang mặt sau.

Điện thoại Galaxy S8 sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế

Siêu phẩm Galaxy S8 sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế

Hãy cùng Nguyễn Kim chờ đợi sự trở lại hoành tráng của Samsung trong phân khúc thị trường điện thoại cao cấp vào năm nay nhé!

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

Bài: Hoàng Ngân 

Có thể bạn cũng thích