Samsung chuẩn bị ra mắt smartphone 4 camera sau - Galaxy A9s

3 năm trước -

Đây là cái tên dành cho thị trường châu Á, và có thể Samsung sẽ thay đổi mã máy đối với các quốc gia châu Âu để tránh nhầm lẫn.

Cách đây vài tuần đã xuất hiện thông tin về việc Samsung đang "thai nghén" một thiết bị thuộc phân khúc cận cao cấp có tên Galaxy A9 Pro (2018). Smartphone này, ngoài hàng loạt những công nghệ tân tiến, sẽ sở hữu cụm camera sau gồm 4 ống kính và sẽ ghi danh vào lịch sử là chiếc điện thoại đầu tiên có tính năng này. Tuy nhiên, hôm nay, nguồn tin nội bộ đã lên tiếng xác nhận rằng "chú dế" này sẽ không lấy tên là Galaxy A9 Pro.

Smartphone đầu tiên sở hữu 4 camera sau có thể sẽ mang tên Galaxy A9s

Theo Phonearena, tên chính thức của nó khi được tung ra thị trường sẽ là Samsung Galaxy A9s. Nhiều khả năng gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi sẽ chọn A9s cho các quốc gia ở châu Á và thay đổi đôi chút cho những nước ở châu Âu bởi công ty trụ sở Seoul này mới chi ra mắt các mẫu Galaxy A9 tại châu Á mà thôi.

Ngoài ra, ta cũng biết được rằng Samsung đang phát triển một sản phẩm khác thuộc dòng Galaxy A. Ở thời điểm hiện tại, chưa rõ chính xác nó sẽ được gọi là gì. Trước đó, có tin đồn nó được đặt mã hiệu là Galaxy P30 nhưng sẽ "trình làng" là Galaxy A6s.

Dự kiến Samsung sẽ ra mắt 3 chiếc điện thoại tại sự kiện diễn ra vào ngày 11/10 sắp tới

Bộ 3 Galaxy A6s, Galaxy A9s và một thiết bị bí ẩn khác cũng thuộc dòng Galaxy A (có thể là Galaxy A7 phiên bản 2018) dự kiến sẽ được công bố vào sự kiện diễn ra vào ngày 11/10 tới đây. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu sự trở lại của ông lớn Hàn Quốc ở đất nước tỷ dân Trung Quốc.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích