8 năm trước -

Facebook phone thế hệ mới có thể do công ty Hàn Quốc phát triển, hứa hẹn gặt hái thành công khi là kết quả liên kết giữa mạng xã hội và nhà sản xuất di động hàng đầu thế giới.
120726093237-facebook-spool-ip-1512-9819

Samsung có thể thế chỗ HTC sản xuất Facebook phone thế hệ mới. Ảnh minh họa: CNN.

Facebook đã hợp tác cùng HTC để ra mắt model HTC First được tối ưu hóa cho mạng xã hội này. Tuy vậy, sản phẩm này nhanh chóng thất bại và ngừng sản xuất sau chưa đầy hai tháng phát hành. Trang SamMobile cho biết, Facebook không có ý định từ bỏ dự án Facebook phone và sẽ hợp tác với Samsung để ra mắt sản phẩm mới.

Nguồn tin nói rằng nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg đã gặp Phó chủ tịch Samsung Lee Jay-Yong để bàn về “những dự án kinh doanh trong tương lai”. Đây là lần thứ ba trong năm nay đại diện mạng xã hội hàng đầu và công ty di động lớn nhất thế giới có buổi trao đổi với nhau. Rất có thể Facebook đang tìm kiếm đối tác sản xuất phần cứng cho chiếc Facebook phone mới.

Giả thiết khác được đặt ra là Facebook đang cố gắng tăng sức ảnh hưởng của mình bằng việc đề nghị cài đặt mạng xã hội này mặc định trên các thiết bị điện tử của Samsung. Trước đó, kính thực tế ảo Gear VR là kết quả hợp tác giữa Samsung và Oculus – công ty đã được Facebook mua lại cuối 3/2014 với giá 2 tỷ USD.

Theo: sohoa

Có thể bạn cũng thích