Galaxy Note 8 trang bị cảm ứng lực khẳng định đẳng cấp siêu phẩm

7 năm trước -

Thời gian vừa qua, nhiều thông tin rò rỉ về những công nghệ mới được áp dụng trên Galaxy Note 8 xuất hiện, khiến người dùng "đứng ngồi không yên". Và mới đây, nguồn tin đến từ Hàn Quốc đã tiết lộ thêm một tính năng đầy thú vị khác.

Theo tin tức được nhận từ trang ETNews, màn hình 6,4 inch của Galaxy Note 8 đã được "gã khổng lồ xứ Kim Chi" đưa vào cảm ứng lực. Với công nghệ này, người dùng sẽ mở được ứng dụng nhanh chóng bằng cách chạm nhẹ vào một icon trên màn hình, hoặc truy cập nhanh đến tiện ích mong muốn nếu nhấn mạnh hơn.

Cảm ứng lực sẽ tạo nên điểm khác biệt cho điện thoại Galaxy Note 8 so với những chiếc flagship trước kia

Cảm ứng lực sẽ tạo nên điểm khác biệt cho Galaxy Note 8 so với những chiếc flagship trước kia

Về cơ bản, chế độ này tương tự như tính năng 3D Touch mà Samsung đã từng trang bị cho bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và S8 Plus, giúp hãng "biến mất" nút Home vật lý bằng cách hiển thị dãy nút ảo. Còn bây giờ, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị cảm ứng lực trên toàn màn hình.

Không chỉ riêng phím Home ảo, cả màn hình điện thoại Galaxy Note 8 đều có cảm ứng lực

Không chỉ riêng phím Home ảo, cả màn hình Galaxy Note 8 đều có cảm ứng lực

Hiện tại mức giá dự kiến của chiếc điện thoại Samsung này là trên 1.000 USD. Các tín đồ công nghệ sẽ nhanh chóng được trải nghiệm trực tiếp Galaxy Note 8, vì Samsung đã ấn định ngày ra mắt chính thức của chiếc điện thoại này là vào 23/08 tới đây tại New York. Theo đó, từ ngày 01 - 10/09 người dùng đã có thể đặt trước Note 8 và máy sẽ chính thức lên kệ vào 15/09.

Điện thoại Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng này

Điện thoại sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng này

Có thể thấy rằng thời gian đặt hàng của Galaxy Note 8 là ngắn hơn rất nhiều so với Galaxy S8, thế nên, nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc flagship này, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội nhé!  

Có thể bạn cũng thích